นายกฯ สั่งดำเนินคดี “ผกก.โจ้” ถึงที่สุด ให้ทุกหน่วยหาจนท. ทุจริตและกำจัดออก

นายกฯ สั่งดำเนินคดี "ผกก.โจ้" ถึงที่สุด ให้ทุกหน่วยหาจนท. ทุจริตและกำจัดออก

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมสั่งการให้ดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุดกรณีกรณี พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่รวม 7 คน ได้กระทำการข้อหาเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบทำให้ผู้อื่นเสียหาย ร่วมกันข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใด และร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณโหดร้าย

 

“ให้ทุกหน่วยงานกำจัดเจ้าหน้าที่ที่มีพฤติกรรมเลวร้าย ทุจริตในหน้าที่ ออกจากหน่วยงานตามกฎหมาย การกระทำใดที่มีผลกระทบต่อสังคมและประชาชน ต้องกำจัดออกไป เพื่อไม่ให้บุคคลนั้นมีโอกาสเติบโต ใช้ตำแหน่งหน้าที่สร้างความเสียหายต่อส่วนรวม” นายกรัฐมนตรีย้ำ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คุมเข้ม “ฮาโลวีน–ลอยกระทง” ตำรวจท่องเที่ยวปล่อยแถวดูแลอ่าวนาง สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว
"อินโวสตาร์" แจง ท็อป นิวส์ ผลิตเสื้อเกราะตามมาตรฐานกลาโหม ยันขาย "กัน จอมพลัง" ได้รับอนุญาตถูกต้อง "โตโต้ ปิยรัฐ" โผล่โหนกล่าวหา "ยุทธภัณฑ์" ผิดกม.
ผู้ใหญ่เปี๊ยกจัดเลี้ยงผู้ด้อยโอกาส “บ้านประจวบฯ โชค” สานต่อกิจกรรมแห่งการให้กว่า 20 ปี
"ผบ.ฉก.นย." ตราด ลั่นไม่ถอนกำลังตรึงชายแดน พร้อมลุยยึดคืนที่ดินบ้าน 3 หลัง "เขมร" บุกรุก ปักธงชาติประกาศเขตไทยทันทีได้รับคำสั่ง
สมุทรปราการ-มูลนิธิ มวลชนทัพภาค 1 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 จัดกิจกรรม “ บริจาคโลหิต น้อมรำลึกพระมหา กรุณาธิคุณ 2 มหาราช “
"สุทิน" สื่ออาวุโส ชื่นชมบทบาท "นายกฯอนุทิน" ทีมตปท. นำสถานะไทยกลับสู่เวทีโลกอีกครั้ง หลังหายจากจอเรดาร์ไป 2 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​