จตุพร ยกเลิกนัดชุมนุม ไทยไม่ทน ฯ 24 เม.ย

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว TOP NEWS ถึงความคืบหน้า การนัดมวลชนร่วมชุมนุมกลุ่มไทยไม่ทน สามัคคีประชาชนเพื่อประเทศไทย ในวันที่24 เมษายนนี้ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ว่า คงไม่มีการนัดรวมมวลชน เพราะมีความห่วงใยกลัวติดโควิด-19 และ ไม่อยากให้เกิดคลัสเตอร์ใหม่ จากการนัดชุมนุมของตน แต่การไม่มีกลุ่มไทยไม่ทนฯ มารวมตัว ไม่ได้แปลว่า ในวันที่24 เมษายนนี้ จะไม่มีการขับเคลื่อนใด ๆ เกิดขึ้น

“ที่ทำได้ตอนนี้ คงเป็นการจัดปราศรัย ในรูปแบบที่เปิดให้เฉพาะ สื่อมวลชน มาเก็บภาพ มาทำข่าว และ กระจายข่าวออกไป ซึ่งในเรื่องสถานที่ ขอรอสรุปอีกครั้งหนึ่ง เบื้องต้นวางแผนว่า จะเป็นการนั่งพูดคุย ปราศรัย ที่ สตูดิโอ Peace TV หากได้สถานที่ ที่แน่ชัด จะแจ้งและเรียนเชิญสื่อมวลชน อีกครั้ง” นายจตุพร กล่าว

นายจตุพร กล่าวอีกว่า ในวันที่ 24 เมษายน แม้ไม่มีการนัดรวมมวลชน ไทยไม่ทนฯ เนื่องด้วย สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 แต่ตนยังยืนยันจะขับเคลื่อนไล่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงจากตำแหน่ง โดยใช้กระบอกเสียงจากสื่อมวลชน รวมถึง สื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ วันที่24 เมษายนนี้ ตนยังตั้งใจจะพูดปราศรัยให้มวลชนและประชาชน ได้ฟัง ชี้ให้เห็นถึงข้อเสียของนายกฯ ขอให้มวลชน ติดตามฟังผ่านทาง สื่อต่าง ๆ ไปก่อน จนกว่า สถานการณ์การแพร่ระบาด โควิด-19 จะคลี่คลาย ค่อยมารวมตัวกันใหม่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก