โดนหนัก “หมออ๋อง” แจงรัว เจอขุดเอี่ยวคราฟต์เบียร์ โซเชียลคาใจผับพิษณุโลก โอ่ขายเกลี้ยง

โดนหนัก "หมออ๋อง" แจงรัว เจอขุดเอี่ยวคราฟต์เบียร์ โซเชียลคาใจผับพิษณุโลก โอ่ขายเกลี้ยง

ภายหลังจากที่นายปดิพัทธ์ สันติภาดา หรือ “หมออ๋อง” สส.พิษณุโลก พรรคก้าวไกล ในฐานะรองประธานสภาผู้แทนราษฏร ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัว Padipat Suntiphada ที่นายปดิพัทธ์ ถือกระป๋องคราฟเบียร์ พร้อมระบุข้อความว่า “เอาแล้วๆๆๆ พิษณุโลกมีคราฟท์เบียร์ตัวแรกอย่างเป็นทางการแล้วครับ เป็นของดีพิดโลกนอกจากกล้วยตากและหมี่ซั่วครับ” ทำให้ในโลกออนไลน์ได้มีการตั้งคำถามว่า การที่นายปดิพัทธ์ ซึ่งเป็น สส. และมีตำแหน่งเป็นถึงรองประธานสภาผู้แทนราษฏร แต่ทำไมถึงมีการโฆษณา ประชาสัมพันธ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งผิดกฎหมาย สามารถทำได้หรือไม่

 

 

ขณะที่เจ้าตัวงัดสารพัดข้ออ้างมาตอบโต้เสียงวิจารณ์ และไม่หวั่นหากถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กและติ๊กต็อกของนายปดิพัทธ์พบว่า นายปดิพัทธ์ได้ลบโพสต์และคลิปดังกล่าวแล้วทั้งนี้การลบโพสต์ดังกล่าว ถูกตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นเพราะนายปดิพัทธ์ทนต่อเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นไม่ไหว หรืออาจเพิ่งจะฉุกคิดได้ว่าการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม และอาจผิดกฎหมาย

 

ปดิพัทธ์” สับรัฐบาล “ประยุทธ์” หนุนเมียนมา เพื่อนแท้ฝาแฝดเผด็จการ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา สำนักข่าวอิศรา ได้เปิดเผยข้อมูลที่ตรวจสอบกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ถึงบริษัทผู้ผลิตที่ถูกระบุไว้ และมีการติดต่อสอบถามไปยังผู้ก่อตั้งและถือหุ้นใหญ่ รวมถึงยังเป็นกรรมการของบริษัท แต่ยังไม่ได้ทราบรายละเอียดเนื่องจากเจ้าตัวแจ้งว่าไม่สะดวกนั้น

ล่าสุด นายปดิพัทธ์ โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า “ผมเป็นลูกค้าครับ ไม่มีส่วนได้เสียใดๆ กับร้านที่ผมโพสต์ถึงครับ”

 

 

 

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก “Street Hero V3” โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ผลประโยชน์ทับซ้อนหรือไม่? เพจผับชื่อดังแห่งหนึ่งในพิษณุโลก ประกาศ ” คราฟพิดโลก ตอนนี้สินค้าหมดแล้วครับ” พบเป็นยี่ห้อเดียวกับที่รองประธานสภา หมออ๋อง เป็นคนโฆษณา ที่สำคัญเป็นร้านประจำของหมออ๋อง มาบ่อยมาก รวมถึง คนของพรรคก้าวไกล และ พิธา ได้เคยมาเที่ยว

เป็นที่น่าสงสัย เจ้าของผับหรือดราฟเบียร์คือใครและหมออ๋องมีผลประโยชน์จากตรงนี้หรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น