No data was found

“พยากรณ์ดวงชะตา” 2 ราศี หงุดหงิดความไม่เป็นระเบียบของคนรอบตัว

พยากรณ์ดวงชะตา

กดติดตาม TOP NEWS

ข้อดี - ข้อเสีย "พยากรณ์ดวงชะตา" 2 ราศี ชอบความเพอร์เฟกต์ มักจะหงุดหงิดกับความไม่เป็นระเบียบของคนรอบตัว ใช่คุณหรือเปล่า เช็คด่วน ดวงรายเดือนสิงหาคม 2566

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา “พยากรณ์ดวงชะตา” 2 ราศี ข้อดี ชอบความเพอร์เฟกต์สมบูรณ์แบบ ข้อเสีย มักจะหงุดหงิดกับความไม่เป็นระเบียบของคนรอบตัว ใช่คุณหรือเปล่า ดวงรายเดือนสิงหาคม 2566 เป็นอย่างไร เช็คด่วน ที่นี่ TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พยากรณ์ดวงชะตา ราศีเมษ ราศีกันย์

ราศี มักจะต้องหงุดหงิดกับความไม่เป็นระเบียบของคนรอบตัว ได้แก่ ราศีเมษ และ ราศีกันย์

  • ข้อดี ชอบความเพอร์เฟกต์สมบูรณ์แบบ
  • ข้อเสีย มักจะหงุดหงิดกับความไม่เป็นระเบียบของคนรอบตัว

คำพยากรณ์ดวงชะตา เดือน สิงหาคม 2566

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้น ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนที่ดวงดีในเรื่องงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใครที่อยากจะทำอะไรเพิ่มเติม เช่น ถ้าหากคุณมีกิจการร้านค้าของคุณอยู่แล้ว อาจจะค้าขายออนไลน์อะไรอยู่ ก็อาจจะมีสินค้าใหม่ ๆ เข้ามา หมายถึงเรื่องของการลงทุน การขยับขยาย แล้วก็มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติม แม้กระทั่งคนที่ทำงานประจำอยู่ คุณอาจจะมีโอกาสในเรื่องของการได้รับผิดชอบในตำแหน่งใหม่ หรือว่ามีการเติบโตของตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น มีลูกน้องมีบริวารมากขึ้น แน่นอนอาจจะมีความเหน็ดเหนื่อยที่มากขึ้นตามมา แต่ก็เป็นความเหนื่อยที่จะส่งผลดีในเชิงของความก้าวหน้าที่ดี แต่ขอให้ไทม์ไลน์สำหรับชาวราศีเมษไว้นิดนึงว่า จังหวะดวงที่ดีในเรื่องงาน ก็จะเน้นว่าขอสักประมาณกลาง ๆ เดือน กลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ข่าวดีทั้งหลายก็จะเริ่มมีเข้ามามากยิ่งขึ้น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พยากรณ์ดวงชะตา ราศีเมษ ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 17 ต.ค.)

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์ ในเดือนสิงหาคมนั้น เป็นเดือนที่ต้องอาศัยความใจเย็นให้มากขึ้น มีสติให้มากขึ้น เพราะว่าจังหวะดวงดาวมันมีประเด็นในเรื่องของการเจ็บป่วยบ้าง ในเรื่องของอุบัติเหตุด้วย จะขับรถเดินทางต้องระมัดระวัง ใครที่เกิดราศีกันย์บอกข่าวดีไว้ล่วงหน้านิดนึง ว่าถ้าพ้นจากเดือนสิงหาคมไปแล้ว เข้าสู่กันยายน จังหวะดวงคุณจะดีขึ้นตามลำดับเลยทีเดียว แต่ว่าเดือนนี้อันดับแรกคือ 1 เรื่องอาหารการกิน โรคเกี่ยวกับกระเพาะ โรคเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร จะเป็นปัญหาของราศีกันย์ หรือแม้กระทั่งโรคที่เกิดขึ้นจากจิตใจ เพราะว่าจังหวะดวงดาว มันมีเรื่องของความเครียด แรงกดดันหลายอย่างเข้ามา ยังไม่นับในเรื่องของการขับรถเดินทาง ต้องใจเย็น ๆ หรือในเดือนนี้ แนะนำสองอย่าง 1 ก็คือ อาจจะเอารถไปตรวจเช็ค ตรวจซ่อม เพื่อเป็นการแก้เคล็ดกันไป หรืออย่างที่ 2 เอาตัวเรานี่แหละไปตรวจเช็ค ตรวจซ่อม ไปหาหมอ ไปตรวจร่างกาย ไปทำฟัน ไปเจาะเลือด เพื่อเป็นการแก้เคล็ด อะไรที่มันแรง ๆ ในเดือนนี้ก็จะได้ลดน้อยลง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พยากรณ์ดวงชะตา ราศีเมษ ราศีกันย์

Samsung QN900C special price

  • Neo QLED 8K (QN900C) ราคาสุดพิเศษ ราคานี้ต้องรีบช้อป ช้อปเลย : คลิกที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น