“นิพนธ์” ชวนออกเสียง เลือกตั้ง อบจ.สงขลา เขต 3 หวังเห็นคนรุ่นใหม่ ร่วมพัฒนาท้องถิ่น

นิพนธ์ ชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.อบจ.สงขลา เขต 3 เมืองสงขลา มั่นใจ คนรุ่นใหม่ช่วยพัฒนาท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว

6 สิงหาคม 2566 บรรยากาศของการมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา(แทนตำแหน่งที่ว่าง) ในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 3 จำนวน 3 ตำบลได้แก่ ตำบลเขารูปช้าง ตำบลเกาะแต้ว และตำบลเกาะยอ ของอำเภอเมืองสงขลา ซึ่งภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อย่างที่หน่วยเลือกตั้งฯชมรมผู้สูงอายุร่มโพธิ์ทอง หมู่ที่ 1 ตำบลเขารูปช้าง มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิ์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดการลงคะแนน คาดว่าประชาชนจะออกมาลงคะแนนตลอดทั้งวันเช่นเดียวกับหน่วยอื่นๆ โดยจะปิดการลงคะแนนในเวลา 17.00 น.

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขอเชิญชวนพี่น้องชาวอำเภอเมืองสงขลา ให้ออกไปทำหน้าที่เลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) เขต 3 (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เผื่อในวันหน้าที่พี่น้องประชาชนอยากจะอาสาไปเป็นตัวแทนของประชาชนจะได้ไม่เสียสิทธิ์การสมัคร ซึ่งในการเลือกตั้งเขตนี้แม้จะมีผู้สมัครคนเดียว

แต่ก็ขอให้พี่น้องประชาชนได้ทำตามหน้าที่ของปวงชนชาวไทย อย่างสมบูรณ์แบบตามระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และเชื่อมั่นว่า การที่ผู้สมัครเป็นคนรุ่นใหม่นั้นจะทำให้การช่วยเหลือแก้ไขปัญหา การพัฒนา ต่างๆจะเป็นไปอย่างรวดเร็ว และโดยส่วนตัวอยากเห็นคนรุ่นใหม่เข้ามาช่วยพัฒนาท้องถิ่นให้พัฒนามากยิ่งขึ้นไปอีก

 

 


“ใหม่ Galaxy Z Fold 5 | Flip 5 สีพิเศษ โปรสุดคุ้ม จองวันนี้รับส่วนลดสูงสุด 6 ต่อ

🔥 เพิ่มความจุเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000.-
🔥 ฟรี! Samsung Care+ 2 ปี มูลค่าสูงสุด 19,990.-
🔥 เก่าแลกใหม่ลดสูงสุด 6,500.-
🔥 ส่วนลด 30% เมื่อซื้อ Watch 6 series
🔥 รับเครดิตเงินคืน 5%* สูงสุด 3,300.-
🔥 ลูกค้าใหม่ โค้ด NEWMEM ลดเพิ่ม 1,000.-

จำนวนจำกัด 1,000 เครื่องเท่านั้น
เฉพาะที่ samsung.com

📅 26 ก.ค. – 10 ส.ค. 66
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด”

คลิกเพื่อพรีออเดอร์ได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/w14hd

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อุตุฯเตือนอากาศแปรปรวน 29 ต.ค.- 2 พ.ย.นี้ มีฝนตกหนักบางพื้นที่ เหนือ-อีสาน เริ่มเย็น กทม.เจอฝนเล็กน้อย เย็นสุด 24 องศา
พี่เขยเปิดศึกซันโว พ่อตา น้องเมียดับคาบ้านปมเงินพ่อป่วย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'หุ่นยนต์ทำความสะอาด' ลุยเก็บขยะในเจียงซี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไฮเออร์ ฉงชิ่ง “โรงงานต้นแบบด้านบุคลากร” แห่งแรกของโลก .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) Airbus เปิด 'สายการประกอบขั้นสุดท้าย' แห่งใหม่ในจีน
สปน. ประชุมเตรียมความพร้อม จัดงานพระราชพิธีพระบรมศพ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" อย่างสมพระเกียรติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​