ตำรวจ รวบแล้ว มือยิงแฟนสาวเจ็บสาหัส หลังตามง้อไม่สำเร็จ

จากกรณี นางสาวขนิษฐา อานาม อายุ 25 ปี ถูกแฟนหนุ่ม ใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าที่ด้านหลังหัวไหล่ข้างขวา กระสุนทะลุออก 1 นัด นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน อาการสาหัส เหตุเกิดที่ห้องแถวไม่มีเลขที่ หลังตลาดสดหนองปรือ หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น ต่อมา ร.ต.อ.หญิง ศิริยาภรณ์ คงเพชรศักดิ์ รอง.สอบสวน สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุในคดีนี้แล้ว ตามหมายจับเลขที่ 397/2566 ระบุชื่อ นายชาญวิทย์ ผลาผล อายุ 26 ปี ซึ่งขณะนี้ยังหลบหนีการจับกุมอยู่ ในข้อกล่าวหา “พยายามฆ่าผู้อื่น”

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ส.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจหนองปรือ กดดันติดตามอย่างหนักจนสามารถจับกุม นายชาญวิทย์ ผลาผล อายุ 26 ปี ในข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น” จากการสอบสวนตรวจสอบ พบประวัติ เคยถูกจับกุม ในคดียาเสพติด,อาวุธปืน ในท้องที่ สภ.บางละมุง โดยคดียังอยู่ในชั้นศาล และ ต้องรายงานตัวทุกเดือน

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายชาญวิทย์ นำตัวไป ทำแผน และ ชี้จุดเกิดเหตุ โดยสาเหตุพยายามจะมาตามง้อแฟนสาว แต่ไม่สำเร็จ จนทั้งมีปากเสียงกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะชักปืนยิงขู่ 1 นัด แล้วหลบหนีไป

 

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

RICOH เปิดตัว "Ricoh Pro C5400S Series" เครื่องพิมพ์ดิจิทัลระดับโปรดักชันรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Where Color Meets Perfection ที่สุดของสีสันสู่ความสมบูรณ์แบบ
ครู-ครูบำนาญกว่า 300 ราย วอนรัฐเร่งแก้ปัญหาหนี้สิน
ต่างชาติ กว่า 1,500 คน จาก "เคเคปาร์ค" หนีเข้าไทยต่อเนื่อง หลังตึกถูกระเบิดทิ้ง ห่างจากไทย 500 เมตร
"ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" เผย กทม. ฝนตกหนักเกิน 100 มม. น้ำท่วมขังหลายพื้นที่ ระดับน้ำในคลองเพิ่มสูง เร่งพร่องน้ำต่อเนื่อง รับมือฝนตกซ้ำ
นปพ.น่าน รวบ “โก้ บ้านใหม่ดินแดน” พร้อมยาบ้า 300 เม็ด คาด่านห้วยน้ำอุ่น
ชลบุรี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​