สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

สะบั้น! “ไฮโซลูกนัท” ประกาศกร้าวเตรียมเปลี่ยนนามสกุลใหม่ ซัดครอบครัวเป็นสลิ่ม

กดติดตาม TOP NEWS

สะบั้น! "ไฮโซลูกนัท" ประกาศกร้าวเตรียมเปลี่ยนนามสกุลใหม่ ซัดครอบครัวเป็นสลิ่ม เตรียมแฉธุรกิจทั้งหมด

หลังจาก พ่อ – แม่ และครอบครัว “ธนากิจอำนวย” ได้โพสต์พระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.๙ พร้อมระบุเทิดทูนชั่วนิรันดร์ ลบหลู่ไม่ได้ เลือดเนื้อเชื้อไขก็ตัดทิ้ง ซึ่งเท่ากับเป็นการประกาศตัดขาดจาก นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ที่ออกมาร่วมเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมือง หลังได้รับบาดเจ็บทางดวงตา โดยได้มีการแต่งกายที่ทำให้กระทบกระเทือนจิตใจของคนไทยผู้จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ล่าสุดไฮโซลูกนัท โพสต์ข้อความ ว่า “ช่วยกันตั้ง นามสกุล ใหม่ให้หน่อยเพื่อน ๆ ถึงเวลาดันเพดาล ทะลุเกินฟ้า”

 

 

จากนั้นได้โพสต์อีกว่าสรุปแถลงการณ์ ของ “ครอบครัว ธนากิจอำนวย” แท้จริงแล้ว เป็นความพยายามของสลิ่ม ที่ต้องการควบคุมไม่ให้ผมเคลื่อนไหว – โดยเอาความหวังดีมาอ้าง ว่าจะช่วยทำคดี ซึ่งสุดได้แล้ว โป๊ะแตก โดนผมจับได้ว่า ไปบิดเบือนคำพูดของทนายว่า อย่าให้ผมแสดงตัว เคลื่อนไหว เดี๋ยวจะมีผลต่อรูปคดี – เพราะฉะนั้น พร้อมหักไม่ยอมงอ – ถือว่าที่ผ่านมาครอบครัวนี้ พยายามขัดขวางสิทธิ์ในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย (อีกแล้ว) ไว้จะมา list แต่ละธุรกิจของผู้เกี่ยวข้องที่ขัดขวาง ในทุกๆคนทราบ

ส่วนคดีไม่ต้องเป็นห่วง ทีมทนายที่เก่งกว่าเดิมโหดกว่าเดิม พร้อมเดินหน้า สู้เพื่อความถูกต้องเต็มที่ และจะเตรียมช่วยเหลือ ผู้เสียหายคนอื่น ๆ ด้วย ครั้งที่ ทุ่มสุดตัว เพื่อทุกคน เดิมพันด้วยชีวิตภารกิจเปลี่ยนการเมือง

 

ต่อมายังได้โพสต์อีกว่า “ทุกๆคนครับ- ละเว้นแม่ผมไว้คนนึง เป็นคนเดียวที่ผมยังรักและไว้ใจอยู่ และน้องสาวด้วย. ส่วนที่เหลือ give them hell”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น