ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมการเดินออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกำลังพล ครั้งที่ 2

ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมการเดินออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกำลังพล ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นพื้นฐานความพร้อมในการปฏิบัติงาน

วันที่ 19 ก.ค.66 พล.ร.อ.สุวิน แจ้งยอดสุข ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมการเดินออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกำลังพล ครั้งที่ 2 ณ บริเวณลานหน้าอาคารกองบัญชาการกองทัพเรือ พื้นที่วังนันทอุทยาน เพื่อส่งเสริมให้กำลังพลดูแลสุขภาพอย่างถูกต้อง และการใช้เวลาในการออกกำลังกายร่วมกันระหว่างผู้บังคับบัญชาและผู้ใต้บังคับบัญชา โดยมีกำลังพลกองทัพเรือในพื้นที่พระราชวังเดิม และ วังนันทอุทยานร่วมงาน

กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การทดสอบสมรรถภาพร่างกาย , การฝึกการปฐมพยาบาลเบื้องต้น (CPR) , การให้ความรู้เรื่องการออกกำลังกายและลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีเพื่อให้ค่าดัชนีมวลกายได้มาตรฐาน (BMI) , การให้ความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับผู้บาดเจ็บ จากการเล่นกีฬา , สถานี navy physical readiness test , การสาธิตการช่วยหลือผู้ป่วย heatstroke เป็นต้น
โอกาสนี้ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือได้ให้โอวาทแก่กำลังพลที่เข้าร่วมกิจกรรม ความว่า

“กำลังพลของกรมในฝ่ายอำนวยการ สำนักงานผู้บังคับบัญชาและกำลังพลของหน่วยต่าง ๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงกองบัญชาการกองทัพเรือ ถือได้ว่า เป็นส่วนสำคัญยิ่งส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนกองทัพเรือ การมีกำลังกาย กำลังใจที่ดี จะเป็นพื้นฐานสำคัญ ที่ทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพร้อมขององค์บุคคล ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญยิ่งของความพร้อมรบได้เป็นอย่างดี”
เป็นไปตามนโยบาย พล.ร.อ.เชิงชาย ชมเชิงแพทย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ในการส่งเสริมสุขภาพให้กำลังพลของกองทัพเรือมีร่างกายแข็งแรง และจัดให้มีการวิ่งแข่งขันอย่างน้อย 3 เดือนต่อ 1 ครั้งหรือตามโอกาสอันควร

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น