ประชาชนแห่ส่องอ่างน้ำมนต์ขอพรเจ้าแม่ตะเคียนอาศรมฤาษีเณร

มีเจ้าแม่ตะเคียนสามองค์คือเจ้าแม่สไบทิพย์ เจ้าแม่สไบทอง เจ้าแม่สไบเงิน โดยความเชื่อว่าเจ้าแม่ทั้งสามสามารถดลบันดาลโชคลาภและความรักให้แก่คนทีมาขอ

วันที่ 13 มิ.ย.2566 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9  ประชาชนจำนวนมากได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก  ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า  และกุมารทองเจ้าสัวเฮง โดยวันนี้ประชาชนจำนวนมากได้เข้าไปกราบขอพรหลวงพ่อมีและปิดทองพระสังกัจจายน์ ในวิหารหารหลวงพ่อมีจากความเชื่อที่ว่าหลวงพ่อมีเป็นพระเนื้อสัมฤทธิ์ทองหากขออะไรก็จะสัมฤทธิ์ผล

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากประชาชนไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างภายในอาศรมก็ขึ้นไปทำพิธีลง นะ หน้าทองและลงเส้นวาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเอง ก่อนกลับยังได้ไปส่องเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วย โดยมีเลข 1,2,3,4,5,6 ลอยจับกลุ่มกัน โดยมีเลข 431 และ 652

โดยหลังจากทำพิธีต่างๆสาวๆหลายคนได้ไปขอพรที่ศาลเจ้าแม่ตะเคียนภายในอาศรม ภายในศาลมีเจ้าแม่ตะเคียนสามองค์คือเจ้าแม่สไบทิพย์ เจ้าแม่สไบทอง  เจ้าแม่สไบเงิน โดยความเชื่อว่าเจ้าแม่ทั้งสามสามารถดลบันดาลโชคลาภและความรักให้แก่คนทีมาขอ หากขอสำเร็จดังหวังก็จะนำชุดไทย รองเท้า เครื่องสำอางและของสวยงามต่างๆมาถวายและหากอยากได้โชคลาภก็สามารถจับลูกบอลเลขที่หน้าเจ้าแม่ตะเคียนเป็นแนวทางได้

อนันต์ วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงเปิดตัว 'แพลตฟอร์มท่องเที่ยว' พลัง AI
กกล.บูรพา รวบ 2 สาวไทย อ้างถูกหลอกทำงานปอยเปต เบื้องหลังรับจ้างข้ามแดนเปิด "บัญชีม้า-สแกนหน้า" ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์
“50 ปีไม่มีแก่” คำนี้ไม่มีอยู่จริงสำหรับคุณอาร์ต วศิน วรรณพฤกษ์ ผู้บริหารรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง
ศน. ต่อยอดกิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ตักบาตรทางน้ำริมคลองข้าวตอก จังหวัดพิจิตร” ส่งเสริมพุทธศาสนิกชนเข้าวัด น้อมนำหลักธรรมดำเนินชีวิต
รมว.คลัง โต้ลือ "สหรัฐ" ตัดสินใจเก็บภาษีไทย 36% แจงเร่งยื่นข้อเสนอใหม่ก่อน 9 ก.ค. นี้
"ศิริโชค" อดีตสส.สงขลา โพสต์อัปเดต จับมือลอบเผารถยนต์ได้แล้ว เร่งขยายผลผู้จ้างวาน ไม่หวั่นอิทธิพลมืด
เหยื่อร้อง Top News ถูกตัวแทนนายหน้าประกัน โกงค่าสินไหมอุบัติเหตุกว่าแสน เชื่อทำเป็นขบวนการ
"จีน-เมียนมา-ไทย" เห็นพ้อง ร่วมมือยกระดับกวาดล้างเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ เมืองเมียวดี
“นันทิวัฒน์” ตอกย้ำเขมร ปราสาท “ตาเมือนธม” เป็นของไทยตั้งแต่อดีต ขึ้นทะเบียนโบราณสถาน ตั้งแต่ยังไม่มีชื่อกัมพูชา
เจอแล้ว! “รั้วกั้น-หมุดหลักเขต” นับ 100 หมุด ชี้ชัด 3 ปราสาทอยู่ในแผ่นดินไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น