เด้ง 2 เสือ สน.มักกะสัน เซ่นจับผับคนจีน “ไดมอนด์”

เด้ง 2 เสือ สน.มักกะสัน เซ่นจับผับคนจีน "ไดมอนด์"

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้นำกำลังบุกเข้าตรวจค้น ร้านไดมอนด์ เคทีวี บางกอก (ตั้งอยู่ในอาคารเมรีอาบอบนวด) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง หลังสืบสวนทราบว่า ได้ลักลอบเปิดให้บริการห้องคาราโอเกะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน โดยให้บริการ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป จนถึงเช้า จากการตรวจค้นพบประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวจีน มั่วสุมจัดปาร์ตี้ยาเสพติด จำนวน 94 คน ซึ่งมีอาการคล้ายมึนเมายาเสพติด จึงจับกุมพร้อมยาเสพติดของกลางหลายรายการแจ้งดำเนินคดี กับผู้ต้องหา ในความผิดฐานเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต พระราชบัญญัติสถานบริการ พ.ศ.๒๕๐๙, ฝ่าฝืนขายสุราโดยไม่มีใบอนุญาต พระราชบัญญัติภาษีสรรพสามิต พ.ศ.๒๕๖๐, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินกว่ากำหนดเวลาตามที่มีกฎหมายบัญญัติ, ยินยอมหรือปล่อยปละ ละเลยให้มีการพกพาอาวุธ และยาเสพติดเข้าไปในสถานที่ของตน, ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย, ร่วมกันครอบครองวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2(คีตามีน) โดยผิดกฎหมาย, เป็นคนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด และพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยเปิดเผยหรือ โดยไม่มีเหตุอันควร หรือพาไปในชุมชนที่ได้จัดให้มีขึ้นเพื่อนมัสการ การรื่นเริงหรือการอื่นใด จึงได้ตรวจยึดของกลางและจับกุมตัวผู้กระทำความผิดจำนวน 56 คน นำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน เพื่อดำเนินคดีการตามกฎหมาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้มีคำสั่งที่ 205/2566 ลงวันที่ 3 มิถุนายน 2566 แต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวข้างต้นแล้ว กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 มีเหตุผลความจำเป็นในการให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติ ราชการภายในกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 เพื่อให้การปฏิบัติราชการในภาพรวมของกองบังคับการตำรวจนครบาล1 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ

 

ล่าสุดวันนี้ ( 3 มิ.ย.) พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล1 ได้ลงนามในคำสั่ง พ.ต.อ.จรินทร์ ลำลึก ผกก.สน.มักกะสัน และพ.ต.ท.บุญชรัสมิ์ โชติ รองผกก.สอบสวน สน.มักกะสัน มาปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 นับตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง และมีคำสั่งให้พ.ต.อ.เสนาะ พูนเพชร ผกก.(สส.)กลุ่มงานสอบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล1 รักษาราชการแทนในตำแหน่งผกก.สน.มักกะสัน และพ.ต.ท.จุณณวัตร พรพนม สารวัตรสืบสวน สน.มักกะสัน รักษาราชการแทนในตำแหน่งรองผกก.สืบสวน สน.มักกะสัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอนุทิน" เปิดตัว "บิ๊กเล็ก" ว่าที่รมว.กลาโหม ลั่นไม่ควรม้าเปลี่ยนกลางศึก มอบภารกิจแก้ปัญหาชายแดนกัมพูชา
รองผู้ว่าฯ เพชรบูรณ์ นำคณะลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ 1,593 ชุด พร้อมเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวยากไร้
"นายกฯอนุทิน" ยันนั่งมท.1ไม่มีแทรกแซงคดีเขากระโดง ลั่นถ้าใครผิดว่าตามกม.
สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดโครงการทักษะดิจิทัลให้กับผู้เรียนอาชีวะ วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา
"นายกฯอนุทิน" ยันส่งรายชื่อครม. ตรวจประวัติครบแล้ว คัดกรองคุณสมบัติเข้ม ย้ำมีเวลาแค่ 4 เดือน เร่งทำงานเต็มที่
ผวจ.สมุทรสาคร ทุบโต๊ะย้ำ 3 ด้าน “บังคับใช้กฎหมาย – แก้ปัญหาจุดเสี่ยง – ตรวจเข้มยานพาหนะ”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​