ตำรวจ สน.สุทธิสาร บุกจับแก๊งวัยรุ่น แอบเช่ารีสอร์ทกลางกรุง จัดปาร์ตี้วันเกิด เย้ยโควิด-19

ตำรวจ สน.สุทธิสาร บุกจับแก๊งวัยรุ่น แอบเช่ารีสอร์ทกลางกรุง จัดปาร์ตี้วันเกิด เย้ยโควิด-19

ตำรวจ สน.สุทธิสาร บุกจับแก๊งวัยรุ่น แอบเช่ารีสอร์ทกลางกรุง จัดปาร์ตี้วันเกิด ช่วงโควิดระบาด เบื้องต้นแจ้งข้อหาฐานความผิดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ

พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุว่ามีการมั่วสุม จัดปาร์ตี้งานวันเกิดที่ห้องเลขที่ 39 ชั้น 1 วีรีสอร์ท ซอยอินทามระ 47 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าตรวจสอบที่ห้องเลขที่ 39 ชั้น 1 วีรีสอร์ท ซอยอินทามระ 47 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง ซึ่งใช้จัดปาร์ตี้งานวันเกิดที่ เมื่อไปถึงพบนายพชรดนัย พลสวัสดิ์ กับพวกรวม 28 คน กำลังนั่งมั่วสุมภายในห้องเลขที่ 39 ตามที่ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ท่าทางพิรุธ มีเหตุอันควรสงสัย ชุดจับกุมทั้งหมดจึงแสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานตำรวจขอตรวจคัน โดยก่อนตรวจค้น เจ้าพนักงานตำรวจทุกคนได้แสดงความบริสุทธิ์ ใจให้ดูจนเป็นที่พอใจแล้ว จึงได้ทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

336734

จากการสอบสวน น.ส.ทิพย์สุภาพร (สงวนนามสกุล) รับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนเปิดห้องพักดังกล่าวเพื่อจัดปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังของ นายสันติราษฎร์ และนายยุทธภูมิ จากการสอบถามนายสันติราษฎร์ และนายยุทธภูมิ ให้การสารภาพว่ากลุ่มเพื่อนที่อยู่ในที่เกิดเหตุมางานวันเกิดย้อนหลังของตนจริง เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมและแจ้งข้อหา “ฝ่าฝืนข้อกำหนดการออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ชุมนุมการทำกิจกรรมหรือมั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคซึ่งมีการรวมกลุ่มกันของบุคคลทีมีจำนวนรวมกันมากกว่าห้าคน” นำส่งพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ดำเนินคดีตามกฎหมาย

336737

พ.ต.อ. ภูริส กล่าอีกว่าการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นจัดงานปาร์ตี้วันเกิด ครั้งนี้สามารถจับกุม ผู้กระทำความผิดเป็นผู้ใหญ่จำนวน 19 คน โดยจะทำการส่งฟ้องด้วยวาจาวันนี้ ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ฐาน ฝ่าฝืนข้อกำหนดการออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินพ.ศ. 2548 ชุมนุม การทำกิจกรรมหรือมั่วสุมในลักษณะเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคซึ่งมีการรวมกลุ่มกันของบุคคลที่มีจำนวนรวมกันมากกว่าห้าคน ส่วนอัตราโทษจำคุกไม่เกินสองปีปรับไม่เกิน 40,000 บาท ส่วนเยาวชนจำนวน 9 คนแยกดำเนินคดีศาลเยาวชนและครอบครัวกลางดังกล่าว

336738

N6krwVck 336735

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก