“หมอวรงค์” แนะ “นายกฯ” จัดการ 2 เรื่อง ก่อนสายเกินไป

“หมอวรงค์” แนะ “นายกฯ” จัดการ 2 เรื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน ก่อนจะสายเกินไป

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แนะนำให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ดำเนินการใน 2 เรื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน หลังจากโควิดระบาดระลอก 3 ได้แก่ 1.การที่คนระดับรัฐมนตรีในรัฐบาลไปติดโควิดจากพื้นที่สถานบันเทิง ที่มีความผิดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.สถานบริการ ซึ่งถือว่าเป็นคลัสเตอร์ของการแพร่ระบาดรอบนี้ เรื่องแบบนี้จะปล่อยให้เงียบเหมือนไม่มีอะไรไม่ได้

2.อย่าคิดว่าการย้ายผู้กำกับทองหล่อ และดำเนินคดีผู้จัดการสถานบันเทิงจะเพียงพอ เพราะสิ่งที่ปรากฏยิ่งเป็นการตอกย้ำว่า ปัญหาผลประโยชน์ ทั้งส่วย ทั้งแรงงานเถื่อน บ่อนการพนันในอดีต ล้วนพัวพันต่อการปฏิบัติหน้าที่ของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วคำว่าปฏิรูปตำรวจ เมื่อไรจะเกิดขึ้น ดังนั้นคิดว่านายกรัฐมนตรีต้องตระหนักและจัดการสองสิ่งนี้ให้ชัดเจน ก่อนที่จะสายเกินไป อย่างไรก็ดีที่ต้องเตือนแรงๆแบบนี้ เพราะเป็นห่วง

 

2021 04 15 13 54 18

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก