อีกแล้ว “ทวี ไกรคุปต์” ขับรถชนเบนซ์ ในพื้นที่ราชบุรี เจ้าตัวอ้างไม่รู้ไปเฉี่ยวตอนไหน

อีกแล้ว “ทวี ไกรคุปต์” ขับรถชนเบนซ์ ในพื้นที่ราชบุรี เจ้าตัวอ้างไม่รู้ไปเฉี่ยวตอนไหน

วันที่ 18 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (17 พ.ค.66) เมื่อเวลา 17.50 น. ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนกัน ที่บริเวณถนนศรีสุริยวงศ์ เขตเทศบาลเมืองราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบรถเก๋ง ยี่ห้อ นิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน กง-8906 ปัตตานี ที่ด้านหน้ารถข้างขวามีร่องรอยถูกเฉี่ยว นอกจากนี้ยังมีรถคู่กรณี เป็นรถยี่ห้อเบนซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน กจ-9 ราชบุรี สภาพรถด้านหลังข้างซ้ายมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนจนบุบ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง สีขาว นั้นไม่ใช่ใคร คือนายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง คุณพ่อของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี โดยนายทวีนั้นแจ้งว่ากำลังจะนำรถมาทำแอร์ที่ร้านแอร์ใกล้กับจุดเกิดเหตุ แต่ไม่ทราบว่าไปเฉี่ยวชนกับรถเบนซ์ตอนไหน

ส่วนคู่กรณีของนายทวี ก็บอกว่าถนนสายนี้มี 3 เลนส์ ซึ่งตนมาเลนส์กลางและเห็นรถยนต์เก๋งคันขาวกลับรถตรงจุดกลับรถและชิดซ้ายไปแล้ว แต่พอตนขับเลยมา จู่ๆ รถเก๋งคันนั้นก็ขับหักขวาขึ้นมาจนหน้ารถเก๋งนั้นไปเฉี่ยวชนที่ด้านซ้ายท้ายรถของตนเองอย่างจังจนบุบเข้าไป และตอนแรกก็ไม่ทราบว่าเป็นใครเพราะคนขับไม่ได้ลงจากรถ จนมาทราบภายหลังว่าเป็นท่านทวี

เบื้องต้นได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้เชิญตัวนายทวี มาพูดคุยตกลงกับทางประกันรถของคู่กรณีที่สภ.เมืองราชบุรี เรื่องของการชดใช้ค่าเสียหาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ
ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย
“พล.ท.นันทเดช” ชี้กฎกรรมเริ่มทำงาน คนผิดไม่มีทางหลุดพ้น เชื่อไม่รอดถึงตั้งกาสิโน
ปชช.หลั่งไหลวัดโสธรพาครอบครัวขอพรวันแรงงาน
ผู้การแปดริ้ว มอบใบประกาศเกียรติการปฏิบัติงานดีเด่นด้านงานปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ
อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น