“หมอวรงค์” จี้กกต.นับแต้มผิด ชี้ส.ส.คนสุดท้ายต้องเป็น “ไทยภักดี” ไม่ใช่ “ก้าวไกล”

"หมอวรงค์" โพสต์เฟซบุ๊กจี้กกต.นับแต้มผิด ส.ส.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายต้องเป็นพรรคไทยภักดี ไม่ใช่ก้าวไกล หลังได้รับข้อมูลจากผู้หวังดี จนต้องออกมาทวงถามหาความยุติธรรม

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ วรงค์ เดชกิจวิกรม-Warong Dechgitvigrom ถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่า อยากให้ กกต.ทบทวนคะแนน ส.ส.บัญชีรายชื่อ อย่างละเอียด เนื่องจากมีผู้หวังดีแจ้งมาว่า ส.น.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายของพรรคก้าวไกล ได้คะแนนน้อยกว่าผู้สมัครส.ส.พรรคไทยภักดี ดังนั้นรายชื่อ “คนสุดท้าย” ต้องสมควรเป็นพรรคไทยภักดี ไม่ใช่พรรคก้าวไกล ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ มากมาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีรายละเอียดดังนี้ #ถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง ผมอยากให้กกต.ทบทวน คะแนนของส.ส.บัญชีรายชื่อ โดยละเอียดด้วยครับ
เพราะมีผู้หวังดี แจ้งผมมาว่า ส.ส.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายของพรรคก้าวไกล ได้คะแนน คิดเป็น 0.23%(90,355 คะแนน) ขณะที่ของพรรคไทยภักดีได้ 0.26%(102,237คะแนน)

ดังนั้นส.ส.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายที่ได้รับ ของพรรคก้าวไกล ควรเป็นของพรรคไทยภักดี
ผมหวังว่าพรรคไทยภักดี จะได้รับความยุติธรรม และทุกคะแนนที่พี่น้องประชาชนเลือกพรรคไทยภักดี จะได้เป็นประโยชน์นำพาความต้องการ ของพี่น้องเข้าสู่การนำเสนอต่อไป

วรงค์ เดชกิจวิกรม
พรรคไทยภักดี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​