“หมอวรงค์” จี้กกต.นับแต้มผิด ชี้ส.ส.คนสุดท้ายต้องเป็น “ไทยภักดี” ไม่ใช่ “ก้าวไกล”

"หมอวรงค์" โพสต์เฟซบุ๊กจี้กกต.นับแต้มผิด ส.ส.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายต้องเป็นพรรคไทยภักดี ไม่ใช่ก้าวไกล หลังได้รับข้อมูลจากผู้หวังดี จนต้องออกมาทวงถามหาความยุติธรรม

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ วรงค์ เดชกิจวิกรม-Warong Dechgitvigrom ถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่า อยากให้ กกต.ทบทวนคะแนน ส.ส.บัญชีรายชื่อ อย่างละเอียด เนื่องจากมีผู้หวังดีแจ้งมาว่า ส.น.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายของพรรคก้าวไกล ได้คะแนนน้อยกว่าผู้สมัครส.ส.พรรคไทยภักดี ดังนั้นรายชื่อ “คนสุดท้าย” ต้องสมควรเป็นพรรคไทยภักดี ไม่ใช่พรรคก้าวไกล ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ มากมาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีรายละเอียดดังนี้ #ถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง ผมอยากให้กกต.ทบทวน คะแนนของส.ส.บัญชีรายชื่อ โดยละเอียดด้วยครับ
เพราะมีผู้หวังดี แจ้งผมมาว่า ส.ส.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายของพรรคก้าวไกล ได้คะแนน คิดเป็น 0.23%(90,355 คะแนน) ขณะที่ของพรรคไทยภักดีได้ 0.26%(102,237คะแนน)

ดังนั้นส.ส.บัญชีรายชื่อคนสุดท้ายที่ได้รับ ของพรรคก้าวไกล ควรเป็นของพรรคไทยภักดี
ผมหวังว่าพรรคไทยภักดี จะได้รับความยุติธรรม และทุกคะแนนที่พี่น้องประชาชนเลือกพรรคไทยภักดี จะได้เป็นประโยชน์นำพาความต้องการ ของพี่น้องเข้าสู่การนำเสนอต่อไป

วรงค์ เดชกิจวิกรม
พรรคไทยภักดี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568
วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทราให้การต้อนรับคณะผู้แทนสถาบันภาษาจีน หารือความร่วมมืออาชีวศึกษาไทย–จีน
คลี่คลายปัญหาที่ดินชุมชนป่าสน นายอำเภอ–ส.ว. เร่งตั้งโต๊ะไกล่เกลี่ยแก้ปัญหาที่อยู่อาศัยประชาชน
มทบ.17 ส่งต่อความห่วงใยจากกองทัพบก: มอบผ้าห่มและบริการสุขภาพถึงมือชาวช่องสะเดา กาญจนบุรี
"กรมปศุสัตว์" ย้ำเกณฑ์เยียวยาความเสียหาย 7 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ล่าสุดเกษตรกรได้รับผลกระทบกว่า 2 แสนราย มีสัตว์ในพื้นที่รวม 6.5 ล้านตัว ส่งความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง
คนไทยน้ำตาริน เทิดเกียรติ 2 ทหารกล้า พลีชีพเพิ่มบนสมรภูมิ เนิน 350 ยุทธศาสตร์สำคัญต้องบุกยึดคืนให้ได้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​