สระแก้ว- ทหารเร่งทำเตียงไม้ไผ่เพิ่ม มอบให้สถานที่กักตัวในท้องถิ่น (LQ)

สระแก้ว- ทหารเร่งทำเตียงไม้ไผ่เพิ่ม มอบให้สถานที่กักตัวในท้องถิ่น (LQ)

ทหารพราน ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 12 เร่งทำเตียงไม้ไผ่เพิ่มอีก 20 เตียง สำหรับมอบให้สถานที่กักตัวในท้องถิ่น (LQ) ต.เมืองไผ่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ต. อมฤต บุญสุยา ผู้บัญชาการกองกำลังบูรพา ฉก.อรัญประเทศ สั่งการให้เจ้าหน้าที่กองกำลังชายแดนที่ประจำบริเวณแนวชายแดนไทย-กัมพูชา เข้าสนับสนุนและช่วยเหลือประชาชนในช่วงสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ที่กำลังระบาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย พ.อ.เอกพงษ์ กฤตยา เกียรติชุติ ผบ.ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่12 ได้สั่งการให้กำลังพลทหารพรานจิตอาสา ชค.ทพ.12 จัดหาไม้ไผ่ในพื้นที่ เพื่อนำมาจัดทำเป็นเตียงนอน จำนวน 20 เตียง

 

S 5865491

S 5865492

ทั้งนี้ สำหรับการจัดตั้งสถานที่กักตัวในท้องถิ่น หรือ LQ ของ ต.เมืองไผ่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เป็นการประสานงานร่วมกันระหว่างองค์การบริหารส่วนตำบลเมืองไผ่ กับ ผบ.ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่12 ฉก.อรัญประเทศ กองกำลังบูรพา เพื่อใช้พื้นที่ภายในวัดเมืองไผ่ หมู่ที่ 1 ต.เมืองไผ่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เป็นสถานที่กักตัวในท้องถิ่นของตำบลต่อไป..

S 5865494

S 5865495

 

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก