“เจ๊จุก คลองสาม” ออกปากชม ตร. “แจ่มแมวมาก”

“เจ๊จุก คลองสาม” ออกปากชม ตร. “แจ่มแมวมาก”

เจ๊จุก คลองสาม ชม ตร. “แจ่มแมวมาก” มีการปรับยุทธวิถีรับมือม็อบ ไม่ยืนเป็นเป้านิ่ง ถูกใจกองเชียร์

วันที่17 ส.ค. 2564 “เจ๊จุก คลองสาม” โพสต์ทวิตเตอร์ ระบุว่า …  ม็อบทะลุฟ้า ราชประสงค์ ขว้างสี ปาประทัด ยั่วยุ ตำรวจ ที่หน้า สตช. มีการฉีดน้ำแล้ว แต่ที่น่าแปลกใจคือ มีสื่อมวลชนบางส่วน มารอทำข่าวที่แยกดินแดงแล้ว นี่เขารู้อะไรมา ถึงได้มารอเก็บช็อตเด็ดก่อนใคร ม็อบราชประสงค์เพิ่งยุติ ม็อบหาคนตายที่ดินแดง น่าจะเริ่มได้

 

BgQXxQpl Capture

 

ต่อมา เจ๊จุก โพสต์อีกว่า  อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ ถือว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ปรับยุทธศาสตร์ ยุทธวิธีใหม่ โดยเคลื่อนกำลังมาปิดล้อมบริเวณแยกดินแดง เพื่อวางกำลังควบคุมพื้นที่ไว้ทั้งหมด โดยนำรถตู้ รถยนต์ จำนวนหนึ่ง มาจอดหน้าตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ ใต้ทางด่วนสามเหลี่ยมดินแดง ก่อนที่ผู้ชุมนุมส่วนใหญ่จะเดินทางมาถึง

 

วันนี้แผนป่วนเมืองก็ยัง..เหมือนเดิม หน้าเดิมๆ ตัวละครเดิมๆ อุตส่าห์ไปทำเท่ถึงราชประสงค์ สุดท้ายก็กลับมาที่ดินแดงอีก..เหมือนเดิม ทีมงานเดิม ที่เก่าเวลาเดิม ยั่วยุตำรวจเหมือนเดิม แต่ตำรวจเค้า..ไม่เหมือนเดิม

2C4M6c4W 1

 

ตำรวจ วันนี้ไม่เหมือนเดิม ไม่รอตั้งรับยืนเป็นเป้านิ่ง ไม่รอจนค่ำมืด รีบรุกไล่ ลาดตระเวนพื้นที่ และเคลียร์ทางให้หมด จับได้จับ หนีได้ก็ปล่อยไป ถ้าไม่อยู่ป่วนเค้าก็ไม่ทำอะไร ตรงนี้ เจ๊ขอชื่นชมแผนการทำงานของตำรวจวันนี้มากค่ะ แจ่มแมวมาก ถูกใจกองเชียร์คนรักกฎหมายเป็นที่สุด

 

t5qEbfiJ 2

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก