ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ติดเชื้อโควิด 8 ราย สั่ง ปชช. งดใช้บริการช่วงนี้

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ติดเชื้อโควิด 8 ราย สั่ง ปชช. งดใช้บริการช่วงนี้

สภ.เมืองระยอง ประกาศพบเจ้าหน้าที่ตำรวจติดเชื้อ 8 ราย เร่งตรวจคัดกรองหาผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมขอความร่วมมือประชาชนหากไม่จำเป็นให้งดการมาใช้บริการในช่วงนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 8 ราย โดยได้มีการนำเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดเชื้อเข้ารับการรักษาตัวและกักตัวเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ที่บริเวณด้านหน้า สภ.เมืองระยอง ได้มีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข มาตั้งจุดตรวจคัดกรองหาเชื้อในกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ชิดและสัมผัสเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ติดเชื้อ จำนวน 66 ราย พร้อมมีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครระยอง มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อบน สภ.เพื่อเร่งควบคุมตามมาตรการไม่ให้มีการแพร่ระบาดของเชื้อในวงกว้าง

S 15827948

พ.ต.อ.พรัชต์ศรุต วัชรธนโยธิน ผกก.สภ.เมืองระยอง กล่าวว่า  เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ ติดเชื้อโควิด 8 ราย จากส่วนของงานสอบสวน 6 ราย งานป้องกันและปราบปรามอีก 1 ราย และงานจราจรเปรียบเทียบปรับ 1 ราย ซึ่งทาง สภ.เมืองระยอง จึงได้มีการออกประกาศเรื่องมาตรการป้องกันโควิด-19 สำหรับประชาชนที่มาติดต่อราชการที่ สภ.เมืองระยอง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดเชื้อและมีผู้ใกล้ชิดมีความเสี่ยงสูงอีกหลายนาย เป็นเหตุให้ทาง สภ.เมืองระยอง ต้องเพิ่มความเข้มเกี่ยวกับมาตรการป้องกันสำหรับผู้มาติดต่อราชการ ดังนี้ หากเป็นเหตุไม่เร่งด่วน ขออนุญาตให้มาใช้บริการหลังจากเหตุการณ์ปกติแล้ว หรือ หากเป็นเรื่องเร่งด่วน แต่สามารถดำเนินการทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาข้อกฎหมายออนไลน์ การนัดแจ้งเอกสารหาย รบกวนเพิ่มเพื่อนทางไลน์ @302ystil เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียด และถ้าเป็นเป็นเหตุจำเป็นเร่งด่วน ขอความร่วมมือทุกท่านงดการรวมตัวและรอคิวบนสถานีตำรวจ โดยทาง สภ.เมืองระยอง จะจัดเต็นท์ไว้พร้อมบัตรคิวให้ขึ้นไปติดต่อตามแผนกต่างๆ ตามลำดับ เพื่อลดความแออัด

S 15827950

S 15827951

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก