ทะลายบ่อนพนัน รวบอดีตส.อบจ.เพชรบุรี แจ้งข้อหาหนักฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

ทะลายบ่อนพนัน รวบอดีตส.อบจ.เพชรบุรี แจ้งข้อหาหนักฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

ตร.สืบสวน สภ.บ้านแหลม ทะลายบ่อนการพนัน จับ อดีต ส.อบจ.เพชรบุรี คาวง แจ้งข้อหาหนักลักลอบเล่นการพนัน ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน และประกาศจังหวัด ตามมาตรการป้องกันโควิด-19

เมื่อเวลา 22.45 น.วันที่ 16 สิงหาคม 2564พ.ต.อ.ปรัชญา พงศ์อัมพรสกุล ผกก.สภ.บ้านแหลม สั่งการ พ.ต.ท.ชนาวิน สุริยะพรหม รอง ผกก.สส.สภ.บ้านแหลม ร.ต.อ.สนธยา สำเภาแก้ว รอง สว.สส.สภ.บ้านแหลม พร้อมชุดสืบสวน สายตรวจรถยนต์ ตรวจสอบการลักลอบเล่นการพนัน หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการลักลอบเล่นการพนันประเภทกำถั่วที่ บ้านเลขที่ 81/2 ม.9 ต.บางขุนไทร อ.บ้านแหลม
ตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวเป็นบ้านชั้นเดียว ชุดจับกุมได้แอบมองลอดช่องหน้าต่างพบเห็นภายในบ้านพบกลุ่มบุคคลกำลังนั่ง และยืนล้อมวงเล่นการพนันกำถั่วอยู่ จึงบุกเข้าจับกุมได้ผู้ต้องหาทั้งสิ้นรวม 19 คน พร้อมอุปกรณ์การพนันของกลาง อาทิ ถ้วยไฮโล พร้อม ฝาไม้ไผ่สาน ลูกเต๋า ผ้าปู ไพ่พลาสติก โต๊ะ เก้าอี้นั่ง และเงินสดจำนวนหนึ่ง

304898
สอบสวนเบื้องต้น น.ส.สายชล (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี รับเป็นผู้ดูแลบ้าน และเป็นเจ้าบ้านจัดให้มีการเล่นการพนันเพื่อหวังสิ่งตอบแทน โดยมีนายมาโนช (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/10 หมู่ 11 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับเป็นเจ้ามือในการเล่นการพนัน ส่วนผู้ถูกจับกุม อีก 17 คน ทั้งหมดเป็นผู้เล่น โดย 1 ใน 17 ผู้เล่นที่ถูกจับกุมปรากฏว่ามีนายสมชาติ (สงวนนามสกุล) อดีต สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี เขต 2 อำเภอ ท่ายาง รวมอยู่ด้วย (การเลือกตั้ง อบจ.เพชรบุรี ครั้งล่าสุดเมื่อปี 2563 ไม่ได้สมัคร)
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้แจ้งข้อกล่าวหา ควบคุมตัวทั้งหมดลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันชุมนุม หรือทำกิจกรรม หรือการมั่วสุม ในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค อันเป็นความผิดตาม พรก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดเพชรบุรี ที่ 1239/2564 เรื่องการยกระดับมาตรการป้องกันและควบคุม การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)ในเขตพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านแหลม ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สุรพล นาคนคร จ.เพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก