รวบหนุ่มใหญ่เสพยาหนีลงร่องน้ำสวนมะม่วง ขู่อย่าลงมาตามเดี๋ยวจม

รวบหนุ่มใหญ่เสพยาหนีลงร่องน้ำสวนมะม่วง ขู่อย่าลงมาตามเดี๋ยวจม

สุพรรณบุรีหนุ่มใหญ่เสพยาสารเสพติด หนีฝ่ายปกครองลงร่องน้ำสวนมะม่วงขู่อย่าลงเดี๋ยวจมน้ำ

ที่ จ.สุพรรณบุรี นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีชายอายุประมาณ 55 ปีอยู่ที่หมู่ 1 ต.สระแก้ว มีพฤติกรรมเสพยาเสพติดแล้วอาละวาด ระรานชาวบ้านสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน จึงสั่งการให้นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองสุพรรณบุรี นำกำลัง อส.ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอเมืองออกลาดตระเวนตรวจสอบถึงบริเวณถนนหน้าโรงเรียนวัดเขาดิน หมู่ 1 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พบชายต้องสงสัยขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับอยู่ด้านหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงบีบแตรส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อขอตรวจค้นแต่ชายคนขับกลับแสดงอาการมีพิรุธพร้อมกับเร่งเครื่องหนีไปตามถนนเข้าสวนมะม่วง

fPdPCkgV 5
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงขับรถตามเมื่อชายต้องสงสัยเห็นจวนตัวจึงจอดรถจักรยานยนต์พ่วงข้างทิ้งไว้ก่อนวิ่งหนีลงไปในร่องน้ำสวนมะม่วงซึ่งมีน้ำอยู่ในร่องลึกเกือบ 2 เมตรเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและ อส.ไม่ยอมปล่อยพากันวิ่งตามพร้อมส่องไฟฉายหาเมื่อเห็นตัวจึงตะโกนให้ชายคนดังกล่าวขึ้นจากน้ำแต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมขึ้นโดยพยายามเดินไปมาในร่องน้ำพร้อมตะโกนขู่เจ้าหน้าที่วิ่งตามอยู่บนบกไม่ให้ตามลงไปบอกอย่าลงมานะเดี๋ยวจมน้ำ ใช้เวลาเกือบ 30 นาทีเมื่อเห็นว่าชายคนดังกล่าวไม่ยอมขึ้นมาแน่ กำลัง อส.จึงตัดสินใจลงน้ำตามไปต้อนให้ชายคนดังกล่าวขึ้นจากน้ำสุดท้ายชายต้องสงสัยเห็นว่าหนีไม่รอดแน่จึงยอมขึ้นมาบนบกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงทำการตรวจต้นในตัวไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย
จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าชายต้องสงสัยคนดังกล่าวชื่อนายประสงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปีเป็นชายคนเดียวกับที่ถูกร้องเรียนว่าเสพยาเสพติดแล้วอาละวาด จนสร้างความหวาดกลัวและสร้างความเอือมระอา เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปตรวจสอบสาวะหาสารเสพติดในร่างกายพบปัสสาวะเป็นสีม่วง และนายประสงค์ รับสารภาพว่าเสพยาบ้าจริงก่อนหน้าเมื่อไม่นานก็เคยถูกจับคดียาเสพติดมาก่อน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย

aZXD7zdD 2
ภัทรพล พรมพัก จ. สุพรรณบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก