‘นิพิฏฐ์’ ชี้ เห็นใจและเสียใจปม “ลูกนัท-ผู้ว่าฯปู”

‘นิพิฏฐ์’ ชี้ เห็นใจและเสียใจปม “ลูกนัท-ผู้ว่าฯปู”

‘นิพิฏฐ์’ ไม่สบายใจเรื่อง ‘ไฮโซลูกนัท-ผู้ว่าฯสมุทรสาคร’ ชี้ เห็นใจและเสียใจ แต่อย่าหาเหตุผลจะเจ็บใจเปล่าๆ สุดท้ายต้องทำใจและรักษาตัวให้รอด

วันที่ 17 ส.ค. -นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า มีเรื่อง 2 เรื่องที่ไม่สบายใจคือ เรื่องที่ 1. ตนขอแสดงความเสียใจต่อลูกนัท นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ที่ได้รับบาดเจ็บจากการชุมนุมถูกยิงที่เบ้าตา ความจริงเขาออกทีวีกับตนก่อนถูกยิง 1 วัน ตนต้องแสดงความเห็นใจและเสียใจมา ณ ที่นี้อย่างสุดซึ้ง แม้เราจะเห็นต่างกันอย่างไร ก็คิดว่าเขาเป็นคนรุ่นใหม่ที่เป็นอนาคตของชาติได้  ตนไม่อยากเห็นใครได้รับบาดเจ็บ ตนเคยเตือนเขาแล้ว  แต่สถานการณ์มันก็ลากไปถึงจุดนั้นจนได้

 

นายนิพิฏฐ์ กล่าวว่า เรื่องที่ 2.ตนเห็นใจและเสียใจที่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ลาออกจากราชการ หลังจากท่านป่วยด้วยโควิด-19  เมื่อหายออกมาก็ออกมาลุยงานต่ออีก ตนคิดเสียด้วยซ้ำว่าท่านน่าจะได้ย้ายหรือได้รับตำแหน่งสูงขึ้น แต่สุดท้ายรางวัลที่ท่านได้รับคือ ต้องจำนนและลาออกจากราชการเพื่อรักษาสุขภาพ สังคมไทยมีอะไรที่หาเหตุผลไม่ได้มากขึ้นทุกวัน  สุดท้ายก็ต้องทำใจด้วยคำว่า “อย่าหาเหตุผล ในสิ่งที่ไม่มีเหตุผล” เจ็บใจเปล่าๆ รักษาตัวกันให้รอดนะ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก