เดือดดาล!”บก.ฟ้าเดียวกัน”ซัด”คนเดือนตุลา”รับใช้ทักษิณ กระจอก

"บก.ฟ้าเดียวกัน"ซัด"คนเดือนตุลา"รับใช้ทักษิณ กระจอก

วันที่ 17 ส.ค.64- นายธนาพล อิ๋วสกุล บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thanapol Eawsakul ว่า ความกระจอกของพวกเดือนตุลาที่ไปทำงานให้ทักษิณ คือการปล่อยให้ทักษิณ ไปเลือก สมัคร สุนทรเวช เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคพลังประชาชน

ด้วยความคิดตื้น ๆ แต่เพียงว่า จะทำให้ข้อหาล้มเจ้า ที่ฝ่ายพันธมิตรกล่าวหาทักษิณนั้นหายไป (แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเพราะสุดท้ายฝ่ายเจ้าก็ถีบหัวส่งสมัครและยุบพรรคพลังประชาชนอยู่ดี )ที่น่าผิดหวังกว่านั้น คือ คนเดือนตุลาพวกนี้ก็ไปแก้ต่างให้สมัคร ว่ามาตามกระบวนการประชาธิปไตย แล้วพวกเขาก็ไปงานรำลึก 6 ตุลาทุกปี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอิ๊งค์" ยิ้มแย้ม เข้าทำเนียบ ร่วมประชุม คกก.จัดงานเฉลิมพระเกียรติ ในฐานะรมว.วธ.
"ทอ.กองบิน 46 พิษณุโลก" เตรียมเรียกกำลังสำรอง ฝึกช่วยเหลือบรรเทาสาธารณะภัย ในการช่วยเหลือปชช.
ทรัมป์ลั่นจะเก็บภาษีปท.ที่เข้าข้าง”บริกส์”เพิ่มอีก 10%
"กปน." ยันอุบัติเหตุงานก่อสร้างถังเก็บน้ำใส สถานีสูบจ่ายน้ำมีนบุรี ไม่กระทบโครงสร้างอาคาร เร่งดูแล ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ
"หมอวรงค์" ถาม "อ.พนัส" ไม่รู้จริงหรือ "นายกฯอิ๊งค์" คุย "ฮุน เซน" นินทา มท.ภ.2 ผิดจริยธรรมข้อไหน
"ดร.สามารถ" ทวงแรง "โครงการแลนด์บริดจ์" คืบหน้าถึงไหนแล้ว รัฐบาลประกาศจะเปิดประมูลปลายปี 68
วันนี้ "หมอตุลย์" นัดยื่นหนังสือ "ผบ.ตร." ค้านเลื่อนขั้น 2 แพทย์ใหญ่ โดนแพทยสภาชี้ผิดจริยธรรม เอื้อ"ทักษิณ" นอนชั้น 14
"เครือข่ายกัญชา" บุก สธ.วันนี้ เตรียมปักหลักค้าง เปิดเวทีอภิปราย "สมศักดิ์" ปมสมุนไพรควบคุม
ประชุมนัดแรกวันนี้ "บช.ก." เดินหน้าสอบคำร้อง "สมชาย" พร้อมคณะ เอาผิด "นายกฯอิ๊งค์" ปมคลิปเจรจา "ฮุน เซน"กระทบความมั่นคงรัฐ
"กรมอุตุฯ" เตือน ฝนตกหนัก เช็ก 39 จว.อ่วม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก กทม.ก็โดนด้วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น