“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ซัดเดือด หน.กุ๊ยแอบหลังม๊อบ ยุเด็กใช้อาวุธป่วนเมือง!

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ซัดเดือด หน.กุ๊ยแอบหลังม๊อบ ยุเด็กใช้อาวุธป่วนเมือง!

วันที่ 17 ส.ค. 64 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผอ.สำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ใครได้ประโยชน์ ป่วนรายวัน เผาบ้านเผาเมือง ปะทะตำรวจ มีคนบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย ผู้ชุมนุมสมัครใจใช้ความรุนแรง พยายามบุก สน.ดินแดน ถ้าตำรวจใช้มาตรฐาน สากลแบบตำรวจอเมริกันหรือตะวันตก ม๊อบต้องเจ็บมากกว่านี้แน่นอน ตำรวจไทยใจดีใช้เมตตาคุมม๊อบ

การใช้เสรีภาพชุมนุมอย่างนี้ ไม่ใช่วิถีประชาธิปไตยแน่นอน คนเชียร์อย่าตะแบง ไม่มีประเทศประชาธิปไตยที่ไหน ให้ม๊อบมี

เสรีทำอะไรก็ได้ตามใจชอบโดยไม่มีความผิด แถมมี สส.คอยยื่นประกันให้อย่างไทยถามง่ายๆ ทำทำไม ใครได้ประโยชน์ คนสั่ง คนจ่ายเงินหนีเสพสุขอยู่ต่างประเทศ แต่ยุคนอื่นให้ออกมาป่วนเมืองทุกวัน อ้างว่ารักประชาธิปไตย แต่ไม่ใช้การต่อสู้ในสภา ชอบเป็นหัวหน้ากุ๊ยข้างถนนแอบหลังม๊อบ

นี่มันไม่ใช่ชุมนุมโดยสันติ ใกล้จลาจลเข้าไปทุกที ก๊วนแว๊นหมดความชอบธรรมในการชุมนุมแล้วและที่ทำอยู่นี้ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ไม่ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองใดๆ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อัจฉริยะ" นำหลักฐาน เส้นเงินบัญชีม้า ยื่น กมธ.มั่นคงฯ พร้อมชน"ธรรมนัส" ไม่หวั่นโดนฟ้อง
ลุงชาวโคราช ถูกมิจฉาชีพแฮกเฟซลูกสาวหลอกโอนเงิน 120,000 บาท ตำรวจโพธิ์กลางประสานอายัดทันควัน ช่วยเงินกลับคืนครบ
"ปธ.บอร์ดสลากฯ" แจงละเอียดโควต้าจัดสรรสลากฯ พร้อมร่วมทุกหน่วยตรวจสอบ เพื่อความโปร่งใส แม้จุดเริ่มมาจากเหตุการเมือง
ผู้การฯ โคราชเข้ม “ลอยกระทงปลอดภัย” สั่งทุกโรงพักดูแลประชาชน ห้ามจุดพลุ ยิงปืนขึ้นฟ้า ฝ่าฝืนเจอดำเนินคดีเด็ดขาด
“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” หน่ายสุดไทยมัวแต่รำ ตั้งกรรมการสอบสแกมเมอร์ เทียบทั่วโลกรุกหนักสั่งยึดทรัพย์ ขึ้นแบล็กลิสต์คนดัง
อบจ.โคราช ชวนผู้ประกอบการ นำเสนอจุดเด่นผลิตภัณฑ์ชุมชน เฟ้นหากลุ่มผู้ผลิตท้องถิ่น เตรียมพัฒนาสินค้า คัดเลือก “โคราชซิกเนเจอร์” จาก 32 อำเภอ 32 ผลิตภัณฑ์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​