“พิธา” พาทีมก้าวไกลไม่นอนทั้งคืน ตามหาหลักฐาน หลังผู้ชุมนุมถูกยิงเจ็บสาหัส!

“พิธา” พาทีมก้าวไกลไม่นอนทั้งคืน ตามหาหลักฐาน หลังผู้ชุมนุมถูกยิงเจ็บสาหัส!

หัวหน้าพรรคก้าวไกล นำทีม ส.ส. ไปหากระสุนจริง ด่ากราด รัฐ-ตำรวจ ป่าเถื่อนไร้เหตุผล ยิงม็อบปางตาย

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่องตลอดทั้งคืน หลังมีการปะทะระหว่างม็อบ 3 นิ้วกับตำรวจควบคุมฝูงชน บริเวณหน้าสน.ดินแดง โดยเริ่มจากโพสต์หลังเที่ยงคืนว่า วันก่อนตาบอด วันนี้ปางตายจากกระสุนจริง นี่เป็นเรื่องรับไม่ได้อย่างยิ่งที่รัฐตำรวจเห็นประชาชน อนาคตของชาติเป็นศัตรูที่ต้องปราบปรามอย่างป่าเถื่อนไร้เหตุผล

S 15827539

ผมกำลังติดตามอย่างใกล้ชิด เรื่องนี้ต้องมีการไต่สวนหาความจริงให้ถึงที่สุดรวมถึงต้องมีคนรับผิดชอบ และหวังว่าผู้ที่ถูกยิงจะไม่เป็นไร ขอให้มีชีวิตอยู่รอดูพวกเขาล่มสลายด้วยกันก่อน

S 15827541

ต่อมาช่วงประมาณตี 2 โพสต์ว่า  ผมและ ชัยธวัช ตุลาธน – Chaithawat Tulathon เลขาธิการพรรคก้าวไกลมาติดตามเคสผู้ที่โดนยิงอีกเคสหนึ่งที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นเรื่องน่าเศร้าใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงที่ไหปลาร้าจนทะลุไปข้างหลัง มีอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น แต่ได้ทราบข่าวดีว่าตอนนี้น้องพ้นขีดอันตรายแล้วครับ

S 15827542

และประมาณตี 4 โพสต์ว่า ผมพร้อมด้วย ชัยธวัช ตุลาธน – Chaithawat Tulathon Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม เข้าตรวจสอบพื้นที่บริเวณหน้า สน.ดินแดง ที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากกระสุนจริงจำนวน 2 ราย พบว่ามีกล้องวงจรปิดบริเวณหน้า สน.อย่างน้อย 8 ตำแหน่ง ผมและทีมงานพรรคก้าวไกลจะติดตามหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความจริงต่อไปครับ

S 15827543

S 15827544

S 15827547 Copy

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก