“ธ.ก.ส.” เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเป็นพนักงาน จำนวน 5 อัตรา

ธ.ก.ส.

โอกาสมาแล้ว "ธ.ก.ส." เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเป็นพนักงาน ประจำปี 2566 จำนวน 5 อัตรา ด่วนที่สุด ถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้เท่านั้น

TOP News รายงานประเด็น “ธ.ก.ส.” ตามที่มีข่าวสารในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องเปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเป็นพนักงาน ประจำปี 2566 จำนวน 5 อัตรา ตั้งแต่ 2 – 15 พ.ค. 66 นั้น ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร กระทรวงการคลัง ระบุว่าเป็น ข้อมูลจริง

ข่าวที่น่าสนใจ

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ธ.ก.ส. เปิดโอกาสรับสมัครผู้ร่วมงานตำแหน่งวิเคราะห์และบริหารข้อมูล ระดับ 4 จำนวน 5 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม – 15 พฤษภาคม 2566 โดยมีคุณสมบัติของผู้สมัคร ดังนี้

  • เพศชาย/หญิง ที่มีอายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์
  • สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรี ทางด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิทยาการข้อมูล วิศวกรรมข้อมูล วิทยาการคอมพิวเตอร์ เศรษฐศาสตร์ และบริหารธุรกิจ สาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องตามประกาศของธนาคาร (หากมีประสบการณ์ต่อไปนี้จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
  1. ด้านการกำกับดูแลข้อมูล
  2. การใช้เครื่องมือ BI TOOL และมีทักษะทางด้าน SQL/PYTHON/R ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก การวิเคราะห์และสร้างแบบจำลอง (MODEL) เพื่อคาดการณ์โดยใช้ MACHINE LEARNING TECHNIQUES
  • มีผลคะแนนทดสอบ TOEIC ไม่น้อยกว่า 500 หรือมีผลคะแนนทดสอบ TOEFL (แบบ PBT) ไม่น้อยกว่า 477 หรือ TOEFL (แบบ IBT) ไม่น้อยกว่า 53 หรือมีผลคะแนนทดสอบ IELTS ไม่น้อยกว่า 4.5 ซึ่งผลคะแนนต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปี นับถึงวันที่สอบสัมภาษณ์

ข้อมูลเพิ่มเติม : ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เว็บไซต์ : คลิกที่นี่ หรือ โทร. 0-2555-0555

ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น