“สันติสุข” ซัดตรง “ทักษิณ” หวังพึ่งเพื่อไทย วางแผนกลับบ้าน จวกอย่าไปถือสาระคนหนีคดีโกง

"สันติสุข" ซัดตรง "ทักษิณ" หวังพึ่งเพื่อไทย วางแผนกลับบ้าน จวกอย่าไปถือสาระคนหนีคดีโกง

ภายหลังจากที่นายทักษิณ ชินวัตร ได้ทวีตข้อความเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (9 พ.ค.) ระบุว่า “ผมขออนุญาตอีกครั้ง ผมตัดสินใจแล้วว่าจะกลับบ้านไปเลี้ยงหลานภายในเดือนกรกฎาคมนี้ก่อนวันเกิดผมครับ ขออนุญาตนะครับ เกือบ 17 ปีแล้วที่ต้องพลัดพรากจากครอบครัว ผมก็แก่แล้วครับ”

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา นายทักษิณ ยังได้ทวีตข้อความ เพิ่มเติมอีกว่า “ไม่ต้องกังวลว่าผมจะเป็นภาระพรรคเพื่อไทย ผมจะเข้าสู่กระบวนการกฎหมาย และวันที่ผมกลับยังเป็นช่วงรัฐบาลรักษาการของ พลเอกประยุทธ์อยู่ ทั้งหมดคือการตัดสินใจของผมเองด้วยความรักผูกพันธ์กับครอบครัว แผ่นดินเกิดและเจ้านายของเรา”

 

 

ล่าสุด นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ประกาศข่าว TOP NEWS โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “สันติสุข มะโรงศรี” โดยระบุว่า “เห็นประกาศมาตั้งนาน หลายครั้งแล้วด้วย ทำไมไม่กลับมาก่อนเลือกตั้ง? รอดูผล? หวยออกค่อยแทง? ถ้าเพื่อไทยไม่ได้เป็นรัฐบาล จะยังกลับ หรือพลิกลิ้นอีกครั้งที่ซาวแล้ว? จะไปถือสาระอะไรกับคนหนีคดีโกง เชิญค่ะ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​