สองพ่อลูกเมืองคอน ดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ลูกชายเชื่อเป็นเพราะแรงดลบันดาลใจของไอ้ไข่

สองพ่อลูกเมืองคอน ดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ลูกชายเชื่อเป็นเพราะแรงดลบันดาลใจของไอ้ไข่

สองพ่อลูกเมืองคอน ดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ลูกชายเชื่อเป็นเพราะแรงดลบันดาลใจของไอ้ไข่

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่16 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายศุภชัย โจมฤทธิ์ กรรมการวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ว่ามีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช  โดยพบผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทราบชื่อนายมนูญ ควรเรือง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/1 หมู่ที่ 9 ต.ฉลอง อ.สิชล ซึ่งได้เดินทางมาพร้อมกับลูกชายชื่อนายอานนท์ ควรเรือง อายุ 25 ปี   ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ. วีระศักดิ์ มะลิทอง พนักงานสอบสอบ สภ.สิชล เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  เนื่อง จากถูกลอตเตอรี่รางวัล ที่ 1 หมายเลข 046750

38353

จากการสอบถามนายมนูญทราบว่า ตนเอง มีอาชีพรับจ้างขึ้นมะพร้าว โดยทุกวันจะพาลิงไปขึ้นมะพร้าว ตามสวนมะพร้าวต่าง ๆ ที่เป็นลูกค้าประจำ    และเมื่อวันท่า  14 ส.ค. 2564 ไปขึ้นมะพร้าวตามปกติ และได้ซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าที่ขับรถเร่ขาย ซึ่งเป็นลูกค้าประจำ ซื้อทุกงวด จะซื้อเลขทะเบียนรถยนต์ 705 แต่ไม่มี มีแต่เลขท้าย 750 เพียงใบเดียว จึงซื้อไว้  ส่วนลูกชายที่ไปด้วยกันทำงานทีมงานผู้ใหญ่พี นายพิจิตร เรืองฤทธิ์  ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช  ซึ่งผู้ใหญ่พี เป็นกรรมช่วยเหลืองานต่างในวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) มาโดยตลอด  ซึ่งลูกชายเชื่อว่าการถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้อาจจะเป็นเพราะแรงดลบันดาลใจของไอ้ไข่ก็เป็นได้

38357

38354

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก