“แรมโบ้” ท้า “ณัฐวุฒิ” รีบฟ้อง ลั่น ปชช.จะได้รู้ สู้แล้วรวยจริงไหม?

“แรมโบ้” ท้า “ณัฐวุฒิ” รีบฟ้อง ลั่น ปชช.จะได้รู้ สู้แล้วรวยจริงไหม?

แรมโบ้ ท้า ณัฐวุฒิ รีบฟ้องให้ไว ประชาชนจะได้รู้เสียทีว่า สู้แล้วรวยจริงหรือไม่ เอาเงินจากไหนมาใช้ช่วงชุมนุม นปช. ปี 53

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และปัจจุบันเป็นแกนนำเครือข่ายขับไล่ประยุทธ์ ซึ่งเป็นผู้ประกาศนัดประชาชนมาทำกิจกรรมคาร์ปาร์ก โพสต์ข้อความผ่าน ทางเฟซบุ๊ก มอบหมายให้ทนายความฟ้องตนเองและ นายอานนท์ แสนน่าน อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ฐานหมิ่นประมาทพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และคดีแพ่งเรียกค่าเสียหายที่พูดให้ร้าย นายณัฐวุฒิ

โดยเสกสกล กล่าวอีกว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างมากซึ่งตนรอเวลานี้มานานแล้ว เพราะอึดอัดหัวใจมานานเหลือเกิน เพราะตนสงสัยอยากรู้เอาเงินจากไหนมามากมายในการชุมนุมและเงินบริจาคจำนวนมากมายมหาศาลหายไปอยู่กับใคร

นายเสกสกล กล่าวต่ออีกว่า เชิญ นายณัฐวุฒิ ฟ้องได้เลย ตนจะได้แฉความจริงว่า นายณัฐวุฒิ เอาเงินจากไหนมาในการเคลื่อนไหวชุมนุมในช่วงการชุมนุมปี52 ปี 53  รอมานานแล้ว ตนยังสงสาร นายสมหวัง อัสราษี ที่เป็นหนึ่งในแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ที่ต้องถูกสรรพากรเรียกเก็บภาษีเงินในบัญชี นปช. เป็นจำนวนเงินถึง 572 ล้านบาท จนต้องถูกยึดทรัพย์และต้องยอมล้มละลาย ก็ขอให้นายณัฐวุฒิ รีบฟ้องตนเอง เพราะจะได้เชิญให้นายสมหวัง มาเป็นพยานให้ด้วยว่าใครนำเงินบริจาคในบัญชีของ นปช. ไปไหนบ้าง เส้นทางเป็นอย่างไร ใครเป็นให้ทุนให้ นายณัฐวุฒิมา เผาบ้านเผาเมือง จะได้รู้กันในศาล ก็ขอบอก นายณัฐวุฒิ ว่า ถ้าสาบานต่อหน้าศาลแล้วขอให้พูดความจริง อย่าพูดโกหกแสดงสภาโจ๊กต่อศาลก็แล้วกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก