“แรมโบ้” ท้า “ณัฐวุฒิ” รีบฟ้อง ลั่น ปชช.จะได้รู้ สู้แล้วรวยจริงไหม?

แรมโบ้ ท้า ณัฐวุฒิ รีบฟ้องให้ไว ประชาชนจะได้รู้เสียทีว่า สู้แล้วรวยจริงหรือไม่ เอาเงินจากไหนมาใช้ช่วงชุมนุม นปช. ปี 53

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และปัจจุบันเป็นแกนนำเครือข่ายขับไล่ประยุทธ์ ซึ่งเป็นผู้ประกาศนัดประชาชนมาทำกิจกรรมคาร์ปาร์ก โพสต์ข้อความผ่าน ทางเฟซบุ๊ก มอบหมายให้ทนายความฟ้องตนเองและ นายอานนท์ แสนน่าน อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ฐานหมิ่นประมาทพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และคดีแพ่งเรียกค่าเสียหายที่พูดให้ร้าย นายณัฐวุฒิ

โดยเสกสกล กล่าวอีกว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างมากซึ่งตนรอเวลานี้มานานแล้ว เพราะอึดอัดหัวใจมานานเหลือเกิน เพราะตนสงสัยอยากรู้เอาเงินจากไหนมามากมายในการชุมนุมและเงินบริจาคจำนวนมากมายมหาศาลหายไปอยู่กับใคร

นายเสกสกล กล่าวต่ออีกว่า เชิญ นายณัฐวุฒิ ฟ้องได้เลย ตนจะได้แฉความจริงว่า นายณัฐวุฒิ เอาเงินจากไหนมาในการเคลื่อนไหวชุมนุมในช่วงการชุมนุมปี52 ปี 53  รอมานานแล้ว ตนยังสงสาร นายสมหวัง อัสราษี ที่เป็นหนึ่งในแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ที่ต้องถูกสรรพากรเรียกเก็บภาษีเงินในบัญชี นปช. เป็นจำนวนเงินถึง 572 ล้านบาท จนต้องถูกยึดทรัพย์และต้องยอมล้มละลาย ก็ขอให้นายณัฐวุฒิ รีบฟ้องตนเอง เพราะจะได้เชิญให้นายสมหวัง มาเป็นพยานให้ด้วยว่าใครนำเงินบริจาคในบัญชีของ นปช. ไปไหนบ้าง เส้นทางเป็นอย่างไร ใครเป็นให้ทุนให้ นายณัฐวุฒิมา เผาบ้านเผาเมือง จะได้รู้กันในศาล ก็ขอบอก นายณัฐวุฒิ ว่า ถ้าสาบานต่อหน้าศาลแล้วขอให้พูดความจริง อย่าพูดโกหกแสดงสภาโจ๊กต่อศาลก็แล้วกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ม.กรุงเทพ มอบ "ปืนแอนตี้โดรน" ต่อยอดงานวิจัย ให้กองทัพนำใช้งานจริง
"ผู้บริหารท็อปนิวส์" ร่วมวันคล้ายวันสถาปนา "กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ" ครบรอบ 22 ปี สนับสนุนกิจกรรมการเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ เผยแพร่ข่าวสารกองทัพ
ตัวเงินตัวทองบุกคลินิกรักษาสัตว์กลางเมืองอ่างทอง แจ้งกู้ภัยช่วยจับ อึ้ง! เหมือนมาหาหมอรักษาตัวเอง"
สุดสลด ทารกวัย 2 เดือน ถูก "พิทบูล" คาบออกจากเปลโยก ขย้ำเสียชีวิต
ซวยหนีไม่รอด! หนุ่มเข็น จยย.มีพิรุธ เจอตำรวจทิ้งรถวิ่งหนี สุดท้ายถูกจับ อ้างขโมยไปขายเอาเงินกลับบ้าน
อบจ.ร้อยเอ็ดเปิดตัว “รพ.สต.ติดดิน” ยกระดับสุขภาพชุมชนทั่วจังหวัด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​