“ขวัญเลิศ” แจงปมร้อน ผู้ช่วยได้ฉีดไฟเซอร์ยกครอบครัว ก่อนด่านหน้า

“ขวัญเลิศ” แจงปมร้อน ผู้ช่วยได้ฉีดไฟเซอร์ยกครอบครัว ก่อนด่านหน้า

“ขวัญเลิศ” ขอตรวจสอบผู้ช่วยสอบฉีดไฟเซอร์ทั้งครอบครัว ชี้หากไม่เข้าข่ายได้รับวัคซีนจะสั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ แจงตัวเองยังไม่ได้ฉีดสักเข็ม

จากกรณีเพจ CSILA ได้โพสต์ภาพนายณัฐพล พูลสวัสดิ์ ผู้ช่วยดำเนินงานคนที่ 1 ของนายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรี พรรคก้าวไกล ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ทั้งครอบครัว พร้อมกับระบุว่าขนาดขี้ข้านักการเมือง กระจอกๆแบบนี้ ยังได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ก่อนหมอด่านหน้า มีหรือที่ครอบครัวนักการเมือง และพวกพ้องจะไม่ได้ฉีด ตอนนี้หายสงสัยหรือยังว่า บุคลากรด่านหน้าถึงไม่ได้ฉีดไฟเซอร์

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 16 ส.ค. 2564  นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรี พรรคก้าวไกล ได้โพสต์คลิปชี้เเจง พร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า ขอชี้แจงกรณีมีผู้ช่วยดำเนินการได้รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เพื่อทำความเข้าใจ เบื้องต้นผมได้เรียกเอกสารผู้ช่วยทุกคน ที่ได้รับการฉีดวัคซีนทั้งหมด เพื่อมาตรวจสอบว่าจริงเท็จประการใด จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้ช่วยดำเนินการส.ส.มีทั้งหมด 5 คน แบ่งเป็น

คนที่ 1.ฉีดแอสตร้าเซเนก้า 1 เข็ม

คนที่ 2 ฉีดชิโนฟาร์มไปแล้ว 1 เข็ม

คนที่ 3 ฉีดชิโนฟาร์มไปแล้ว 1 เข็ม

คนที่ 4 ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนใด ๆ ทั้งสิ้น

คนที่ 5 คือ คนที่มีข้อครหา ณ ปัจจุบันว่า ได้รีบวัคซีนไฟเซอร์

 

นายขวัญเลิศ กล่าวว่า ตนจะดำเนินการติดตามและตรวจสอบว่า บุคคลที่มีปัญหานั้นเข้าข่าย 7 กลุ่มเสี่ยง ที่ต้องได้รับการจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ หรือไม่ ในกรณีที่ไม่เข้าข่าย จะติดตามว่าได้มาอย่างไรและจะให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยส.ส.ทันที และกราบขออภัยพี่น้องประชาชนทุกท่าน ที่ทำให้มีเรื่องเคลือบแคลงใจ ขอยืนยันว่าตนก็เป็นอีก 1 คน ที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนใด ๆ ทั้งสิ้นแม้แต่ 1 โดส และครอบครัวของตน คือพ่อ และแม่ ได้รับการฉีดวัคซีนแอสตร้าตามระบบช่องทางปกติ ไม่ได้รับอภิสิทธิ์ ใด ๆ ทั้งสิ้น  การที่พี่น้องประชาชนติดตามตรวจสอบ ตนมีหน้าที่เพียงชี้แจง ขอยืนยันว่าสิทธิตรวจสอบและตั้งคำถาม เป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของพี่น้องประชาชนทุกคนที่สามารถ

 

fXvcSkar Capture

 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก