อ.เฉลิมชัย เดือดจัด ด่าเละ พวกไม่หวังดี ไร้จิตสำนัก แย่งไฟเซอร์จากบุคลากรด่านหน้า

อ.เฉลิมชัย เดือดจัด ด่าเละ พวกไม่หวังดี ไร้จิตสำนัก แย่งไฟเซอร์จากบุคลากรด่านหน้า

จิตรกรชื่อดังของเมืองไทย สุดทนข่าวด่านหน้าไม่ได้ฉีด ไฟเซอร์ ด่ากราด บุคคลที่หวังไม่หวังดี ไร้จิตสำนัก ลั่น บ้านเมืองไม่เจริญก็เพราะมีคนแบบนี้

อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรชื่อดังของเมืองไทย ออกมาตำหนิอย่างดุเดือดถึงบุคคลที่แย่งฉีดวัคซีนไฟเซอร์จากเจ้าหน้าที่ด่านหน้า ว่า ผมไม่อยากพูดแต่ก็ต้องพูด วัคซีนไฟเซอร์เนี่ย มีไว้สำหรับบุคลากรด่านหน้า อาทิ หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ซึ่งต้องคอยรับ-ส่งคนป่วย อีกทั้งยังต้องเก็บและส่งศพ รวมถึงสัปเหร่อ หรือ พระที่จำเป็นต้องเป็นสัปเหร่อชั่วคราว ซึ่งบุคคลเหล่านี้ถือเป็นด่านหน้าของจริงทั้งนั้น

ขณะเดียวกัน คนเก็บขยะยังมีข่าวติดเชื้อโควิด-19 แต่ทำไมด่านหน้าเหล่านี้กลับไม่ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ซึ่งวัคซีนดังกล่าวมีมากกว่า 1 ล้านโดส แต่ไปไม่ถึงด่านหน้าเลย “ฉิปหายสิแบบนี้ ไม่รู้จักสำนึกอะไรเลย คนรับวัคซีนมาฉีด กลับนำมาให้คนที่ไม่ใช่ด่านหน้า ผมไม่อยากบอกเลยว่า คนไทยมีนิสัยแบบนี้ ไม่ได้พูดว่าคนไทยทั้งหมด แต่มีคนไทยเยอะมากที่เห็นแก่ตัว คดโกงบ้านเมือง เห็นแก่ได้ คือ ผู้ใหญ่ที่ไปรับวัคซีนมา เอามาให้คนในครอบครัวตัวเอง หมู่คณะของตนเอง คนที่เป็นผู้รับวัคซีนก็ชั่ว ไม่มีสำนึก ต้องมีสำนึกแบบผม ผมให้ตายยังไงก็ไม่ฉีด ต้องให้ด่านหน้าฉีดก่อน ต่อให้มีผู้ใหญ่นำมาให้ ก็ต้องไม่ฉีด ต้องมีจิตสำนึก บ้านเมืองไม่เจริญก็เพราะมีคนแบบนี้ พอได้แล้วก่อนบ้านเมืองจะไม่เหลืออะไร”

 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก