รอง ผบช.น. เผยอาการไฮโซลูกนัท หลังมีกระแสข่าวว่าตาบอด

ตร. เผย รอ แพทย์จากรพ.เอกชนแถลงอาการไอโซลูกนัท หลังได้รับแจ้งว่าผ่าตัดแล้ว 2 ครั้ง จะต้องรอดูอาการ 4-5 วัน

วันที่16 ส.ค. 2564 ทีมข่าวTop News ได้ติดต่อประสานไปยัง พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และโฆษก บช.น. เพื่อสอบถามอาการนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และได้รับกระทบกระเทือนถึงดวงตาทำให้ตาบอดหรือไม่ จึงทราบว่าหลังจากเกิดเหตุได้ส่งตัวไฮโซลูกนัทไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนย่านพญาไท เบื้องต้นทางแพทย์แจ้งว่าได้ทำการผ่าตัดดวงตาให้แล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งจะต้องรอดูผลอีกประมาณ 4-5 วันแล้วจะแจ้งให้ทราบ

 

ขณะที่โรงพยาบาลเอกชน ย่านพญาไท(รพ.พญาไท1) ระบุว่า ทางแพทย์ยังไม่สามารถระบุรายละเอียดได้ชัดเจนนึกว่าไฮโซลูกนัทจะตาบอดหรือไม่เนื่องจากขณะนี้จะต้องรอดูผลการผ่าตัดว่าเป็นอย่างไร จากนั้นก็จะต้องสอบถามทางผู้ป่วย หรือญาติผู้ป่วยอีกครั้งว่าอนุญาตให้ทางโรงพยาบาลแถลงข่าวหรือไม่

 

นอกจากนี้มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ส่งนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท ไปรักษาที่รพ.ราชวิถี เมื่อคืนที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม
"นิพนธ์" สวนเดือดผู้บริหารปชป. ลั่นเลือดแท้รับได้มติพรรค แต่รับไม่ได้พวกใช้อำนาจสั่ง ขู่ไล่คน เพื่อบังคับยัดเยียด ยอมรับมติโจร
RBSO ร่วมกับ สวธ. จัดการแสดงคอนเสิร์ต Royal Concert “A Celebration of Thai Masters” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
"วิโรจน์" หยันสุด "พิชัย" บินเจรจาภาษีการค้าสหรัฐไร้ข้อสรุป หยันเหมือนมวยโดนจระเข้ฟาดหาง จะฟื้นตัวทันเดดไลน์หรือไม่
ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน
ลือ ! เปิดชายแดนหาดเล็ก 7 หรือ 10 กรกฎาคมนี้
"เอกนัฏ" เอาจริง จัดการบริษัทลักลอบนำกากอุตสาหกรรมม ไปฝั่งใต้ดินในพื้นที่โซน EEC

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น