“นันทิวัฒน์” ชี้ ไม่ไหวม็อบเผารายวัน ไทยกลายเป็นเมืองบ้าคลั่ง

“นันทิวัฒน์” ชี้ไม่ไหว ม็อบเด็กแว้นรายวันรุนแรง เผาทำลายทุกครั้ง ปลุกปั่นคนในชาติให้เกลียดกัน ชี้ สยามเมืองยิ้ม กลายเป็นเมืองที่บ้าคลั่ง

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า มันไม่ไหว ม็อบเด็กแว้นอาชีวะรายวัน  รุนแรงขึ้นทุกวัน มันมือ ทุบเผาทำลายทุกครั้ง นี่คือคนรุ่นใหม่ที่อ้างว่าจะเป็นอนาคตของชาติ ม็อบที่คนปั่นไม่ยอมออกมานำ ทิ้งมวลชน ปล่อยให้เด็กใช้ความรุนแรง ไม่รับผิดชอบ  เต้นจะสวมรอยเข้ามายึดการนำ  ไหวมั้ย  เด็กจะฟังหรือ

น่าเป็นห่วงว่า คนในชาติถูกปลุกปั่นให้เกลียดชังกัน แตกแยกกัน ใครได้ประโยชน์  นี่คือแบ่งแยกแล้วปกครอง ใครขึ้นมาบริหารประเทศก็เหนื่อย กลไกอะไรก็ไม่รับ อ้างแต่สิทธิ ไม่พูดถึงหน้าที่ สังคมไทยเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ  จากสังคมที่สงบ สยามเมืองยิ้ม กลายเป็นเมืองที่บ้าคลั่ง มองคนคิดต่างเป็นศัตรู ใครที่พูดแต่สิทธิ ดูการจัดการม็อบของตำรวจอเมริกัน ตะวันตก ทำไมกลุ่มสิทธิเงียบ  อย่าพล่ามไปเรื่อย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คณะกต.ตร.สภ.เมืองฉะเชิงเทราเลี้ยงรับและเลี้ยงส่งผู้กำกับเมืองฉะเชิงเทราคนเก่าและผู้กำกับเมืองคนใหม่
ทหารพรานนาวิกโยธิน สกัดจับกลุ่มแอดมินไทยหลบหนีกลับประเทศ หลังทนแรงกวาดล้างกัมพูชาไม่ไหว
บ้านฉางเปิดสัมมนา “ทางรอดวัยเกษียณ แก้หนี้อย่างเข้าใจ” ชูแนวทางคุ้มครองผู้สูงอายุ–เสริมทักษะการเงินลดปัญหาหนี้สิน
GULF MTP ร่วมกับ เทศบาลเมืองเนินพระ กลุ่มประมงหาดสุชาดา ฯ ปฏิบัติการ ” ตะลุยโคลนโยนจุลินทรีย์ฟื้นฟูป่าชายเลน จ.ระยอง “ ปีที่ 4
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เด็กนักเรียนจีนโชว์สกิล 'ศิลปะการต่อสู้จีน'
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นึกว่าคน! XPENG เปิดตัว 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์'รุ่นใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​