“นันทิวัฒน์” ชี้ ไม่ไหวม็อบเผารายวัน ไทยกลายเป็นเมืองบ้าคลั่ง

“นันทิวัฒน์” ชี้ไม่ไหว ม็อบเด็กแว้นรายวันรุนแรง เผาทำลายทุกครั้ง ปลุกปั่นคนในชาติให้เกลียดกัน ชี้ สยามเมืองยิ้ม กลายเป็นเมืองที่บ้าคลั่ง

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า มันไม่ไหว ม็อบเด็กแว้นอาชีวะรายวัน  รุนแรงขึ้นทุกวัน มันมือ ทุบเผาทำลายทุกครั้ง นี่คือคนรุ่นใหม่ที่อ้างว่าจะเป็นอนาคตของชาติ ม็อบที่คนปั่นไม่ยอมออกมานำ ทิ้งมวลชน ปล่อยให้เด็กใช้ความรุนแรง ไม่รับผิดชอบ  เต้นจะสวมรอยเข้ามายึดการนำ  ไหวมั้ย  เด็กจะฟังหรือ

น่าเป็นห่วงว่า คนในชาติถูกปลุกปั่นให้เกลียดชังกัน แตกแยกกัน ใครได้ประโยชน์  นี่คือแบ่งแยกแล้วปกครอง ใครขึ้นมาบริหารประเทศก็เหนื่อย กลไกอะไรก็ไม่รับ อ้างแต่สิทธิ ไม่พูดถึงหน้าที่ สังคมไทยเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ  จากสังคมที่สงบ สยามเมืองยิ้ม กลายเป็นเมืองที่บ้าคลั่ง มองคนคิดต่างเป็นศัตรู ใครที่พูดแต่สิทธิ ดูการจัดการม็อบของตำรวจอเมริกัน ตะวันตก ทำไมกลุ่มสิทธิเงียบ  อย่าพล่ามไปเรื่อย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คอนเฟิร์มแล้ว ทัพนักกีฬา "กัมพูชา" ถอนตัวแข่งขันซีเกมส์ กลัวสถานการณ์ปะทะรุนแรง ไม่ได้กลับบ้าน
เป้าหมายไม่เหลือซาก เปิดเบื้องหลัง 2 เด้ง "F-16 กริพเพน" บินทิ้งไข่กาสิโน กรุงสำโรง-โอว์เสม็ด "เขมร" ใช้เป็นศูนย์สแกมเมอร์ จัดตั้งฐานรบใหญ่
หมอวรงค์" ซัดแรง "เท้ง ณัฐพงษ์" มีปากแล้วอยากพูด โชว์ภูมิแขวะทหารลุยรบทวงคืนแผ่นดินเข้าทางฮุนเซน แซะ "อนุทิน" ลั่นรบไม่มีเจรจา
"พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าเฉลิมศึกยุคล" ทรงเปิดงาน “ดวงแก้วแห่งพระมงกุฎเกล้า” เนื่องในอภิลักขิตสมัย 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี กรมพระนครปฐมบรมขัตติยานี มหาธีรราชธิดา
ทัวร์ลงเดือด! "เลขาปาล์ม" แจงปมซื้อน้ำยาฆ่าเชื้อ 100 ล้าน ยืนยันตัวเลขจริงแค่ 21 ล้าน อยู่ในแผนฟื้นฟู ไม่ได้จัดซื้อ
"ซาบีดา" เปิดงาน "เดินแบบผ้าไทย คารวาลัย พระแม่ของแผ่นดิน" งานประเพณีสุดยิ่งใหญ่ "32 ปี ฮีตฮอย ไทอำนาจ" 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​