“นันทิวัฒน์” ชี้ ไม่ไหวม็อบเผารายวัน ไทยกลายเป็นเมืองบ้าคลั่ง

 “นันทิวัฒน์” ชี้ ไม่ไหวม็อบเผารายวัน ไทยกลายเป็นเมืองบ้าคลั่ง

“นันทิวัฒน์” ชี้ไม่ไหว ม็อบเด็กแว้นรายวันรุนแรง เผาทำลายทุกครั้ง ปลุกปั่นคนในชาติให้เกลียดกัน ชี้ สยามเมืองยิ้ม กลายเป็นเมืองที่บ้าคลั่ง

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า มันไม่ไหว ม็อบเด็กแว้นอาชีวะรายวัน  รุนแรงขึ้นทุกวัน มันมือ ทุบเผาทำลายทุกครั้ง นี่คือคนรุ่นใหม่ที่อ้างว่าจะเป็นอนาคตของชาติ ม็อบที่คนปั่นไม่ยอมออกมานำ ทิ้งมวลชน ปล่อยให้เด็กใช้ความรุนแรง ไม่รับผิดชอบ  เต้นจะสวมรอยเข้ามายึดการนำ  ไหวมั้ย  เด็กจะฟังหรือ

zwFoX0cV S 63176864

น่าเป็นห่วงว่า คนในชาติถูกปลุกปั่นให้เกลียดชังกัน แตกแยกกัน ใครได้ประโยชน์  นี่คือแบ่งแยกแล้วปกครอง ใครขึ้นมาบริหารประเทศก็เหนื่อย กลไกอะไรก็ไม่รับ อ้างแต่สิทธิ ไม่พูดถึงหน้าที่ สังคมไทยเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ  จากสังคมที่สงบ สยามเมืองยิ้ม กลายเป็นเมืองที่บ้าคลั่ง มองคนคิดต่างเป็นศัตรู ใครที่พูดแต่สิทธิ ดูการจัดการม็อบของตำรวจอเมริกัน ตะวันตก ทำไมกลุ่มสิทธิเงียบ  อย่าพล่ามไปเรื่อย

LYVHpxWx S 63176866

S 15827143

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก