ม็อบเสียงแตก! ไม่พอใจกลุ่มอาชีวะหัวรุนแรง ลั่น  อยากปะทะมาก ก็ออกมาชุมนุมกันเองเลย?

ม็อบเสียงแตก! ไม่พอใจกลุ่มอาชีวะหัวรุนแรง ลั่น  อยากปะทะมาก ก็ออกมาชุมนุมกันเองเลย?

กลุ่มฟันเฟืองประชาธิปไตย โพสต์เฟซบุ๊ก แสดงความไม่พอใจอาชีวะหัวรุนแรง ลั่น  อยากปะทะมาก ก็ออกมาชุมนุมกันเองเลย

จากเหตุการณ์การชุมนุมเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งยังคงมีความรุนแรงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะกลุ่มผู้ชุมนุมยังคงมีการปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บจากการเข้าควบคุมสถานการณ์หลายนายนั้น ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ฟันเฟืองประชาธิปไตย อาชีวะปกป้องประชาธิปไตยแห่งประเทศไทย ได้โพสต์แสดงความไม่พอใจกับเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น ว่า วันนี้หน้างานพวกเราได้เห็นแล้วว่าคนที่ไม่ใช่ทีมเราแต่เป็นอาชีวะที่มากันเอง เป็นกลุ่มเป็นก้อน ไม่ฟังอะไรเลยพวกผมอยู่หน้างานบอกให้ถอยไม่มีใครฟังเลย อุดมการณ์ของแม่งานคือเน้นสันติวิธี และพวกเราเคยโพสต์ไว้แล้วว่าการให้เกียรติแม่งานเป็นสิ่งที่สำคัญ

F9BF1CED 3A93 4FB3 A704 DCDB576F88CC

หากพวกคุณคิดว่าจะออกมาเท่ อยากออกมาปะทะ ไม่ต้องวันชุมนุมเลยครับ วันไหนที่ไม่มีม็อบนัดกลุ่มของตัวเองไปทำกิจกรรมกันเองเลยจะดีกว่า เพราะแม่งานเขาเสียนะครับ #ฝากไว้ให้คิด “ให้เกียรติแม่งานเป็นสิ่งที่ควรทำ ถ้าคิดจะทำตามใจออกมานำเองให้มีหมายสัก หมายคงจะรู้สึกนะครับ”

S 63438892

#ฟันเฟืองประชาธิปไตย

1629082106750

S 15827059

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก