‘ผู้บัญชาการคุมม็อบ’ ถูกยิงที่ต้นขาขวา ขณะม็อบดินแดง

เพจเฟซบุ๊ก "โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News" โพสต์ข้อความพร้อมภาพ 'ผู้บัญชาการคุมม็อบ' ถูกยิงที่ต้นขาขวา ขณะควบคุมการชุมนุมแยกดินแดง

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก “โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News” โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า “ด่วน…มีรายงานว่า พล.ต.ต.อัศวยุทธ นุชพุ่ม ผบก.ประจำ บช.น รรท.ผบก.น.2 ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่ต้นขาขวา ซึ่งเป็นผู้บัญชาการพื้นที่ชุมนุม โดยยังไม่ทราบว่า เป็นอาวุธชนิดใด ล่าสุด พล.ต.ต.มานพ ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ผู้ใต้บังคับบัญชา”

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พล.ต.ต.อัศวยุทธ ได้ถูกนำตัวมาทำแผลที่บริเวณรถพยาบาลของ รพ.ตำรวจ ที่จอดประจำการอยู่บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ก่อนที่แพทย์พยาบาลจะได้ทำแผลให้ เมื่อเสร็จสิ้นทาง พล.ต.ต.อัศวยุทธ ได้บัญชาการเหตุการณ์ตามเดิม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อธิบดีกรมอุทยานฯ” นำทีมถกด่วน! พิจารณาความเหมาะสม “ถอดนกปรอดหัวโขน” จากบัญชีสัตว์ป่าคุ้มครอง ครั้งที่ 2/2568
ภูเก็ตพร้อมจัดประชุม InterPride 2026 ครั้งแรกในเอเชีย
EZY Airlines เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ สุราษฎร์–หาดใหญ่
วัดนางพระยา ตำนานรักคู่ศรัทธาแห่งเมืองนครฯ
นายกแจ็ส ให้รางวัลตร.หนองเสือจับ 2 โจรลักเครื่องสูบน้ำทำประชาชนลำบากลั่น ต้องขยายผลจับคนที่รับซื้อผู้ร่วมขบวน
ภูเก็ตรุก “คนละครึ่งพลัส” เดินหน้า 120 วัน Nonstop

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​