วันที่ 15 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณ แยกดินแดง กลุ่มผู้ชุมนุม ยังคงพยายาม ปาประทัด ยิงหนังสติ๊ก พลุ ขว้างปาสิ่งของใส่เจ้าหน้าที่ตลอดเวลา บริเวณหน้าตู้คอนเทนเนอร์ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ยังคงยิงแก๊สน้ำตาใส่กลุ่มผู้ชุมนุมอยู่ตลอดเช่นกัน

ต่อมา เวลา 18.20 น. นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ แกนนำ นปช. จัดคาร์ม็อบ ได้เข้ามาห้ามปรามกลุ่มผู้ชุมนุม โดยประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงว่า การทำคาร์ม็อบมีคนมาล้นหลามทั่วประเทศ เพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะฉะนั้นวันนี้ คาร์ม็อบ ชนะ พล.อ.ประยุทธ์แล้ว เวลานี้เลยเวลา 18.00 น.แล้ว เราไม่ให้ราคาพล.อ.ประยุทธ์ ไม่จำเป็นต้องรักษาคำพูดรัฐบาล แต่เราต้องรักษาคำพูดกับประชาชน เมื่อประกาศกับประชาชนยุติเวลา 18.00 น. ดังนั้น เมื่อถึงเวลาบรรลุภารกิจแล้ว จึงมาร้องขอต่อพี่น้องให้ถอยกลับมารวมกันตรงนี้ก่อน ในวันนี้ประยุทธ์ ยังคงหดหัวอยู่ในบ้าน ไม่กล้าสู้หน้าประชาชนดังนั้นเราต้องขับเคลื่อนการต่อสู้แสดงพลังต่อไป

เราไม่ได้มาใช้กำลัง เราไม่ได้มาเอาชนะคฝ. เรามาเอาชนะพลเอกประยุทธ์ ซึ่งวันนี้เราชนะแล้ว ขอให้ผู้ชุมนุมออกมาจากแนวคอนเทนเนอร์และทยอยกลับบ้านเลย อยู่ต่อก็ไม่มีประโยชน์ ขอความกรุณาน้องๆ ถอนกำลังกลับออกมา ภารกิจของเราไม่ใช่สิ่งนี้ เชื่อผมเถอะครับพี่น้อง

