“ณัฐวุฒิ” ออกโรง ขึ้นรถเข้าปราม ม็อบปะทะตำรวจ แยกดินแดง

“ณัฐวุฒิ” ออกโรง ขึ้นรถเข้าปราม ม็อบปะทะตำรวจ แยกดินแดง

"ณัฐวุฒิ" ออกโรง ขึ้นรถเข้าปราม ม็อบปะทะตำรวจ แยกดินแดง

วันที่ 15 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณ แยกดินแดง กลุ่มผู้ชุมนุม ยังคงพยายาม ปาประทัด ยิงหนังสติ๊ก พลุ ขว้างปาสิ่งของใส่เจ้าหน้าที่ตลอดเวลา บริเวณหน้าตู้คอนเทนเนอร์ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ยังคงยิงแก๊สน้ำตาใส่กลุ่มผู้ชุมนุมอยู่ตลอดเช่นกัน

 

2021 08 15 18 19 31

 

ต่อมา เวลา 18.20 น. นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ แกนนำ นปช. จัดคาร์ม็อบ ได้เข้ามาห้ามปรามกลุ่มผู้ชุมนุม โดยประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงว่า การทำคาร์ม็อบมีคนมาล้นหลามทั่วประเทศ เพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะฉะนั้นวันนี้ คาร์ม็อบ ชนะ พล.อ.ประยุทธ์แล้ว เวลานี้เลยเวลา 18.00 น.แล้ว เราไม่ให้ราคาพล.อ.ประยุทธ์ ไม่จำเป็นต้องรักษาคำพูดรัฐบาล แต่เราต้องรักษาคำพูดกับประชาชน เมื่อประกาศกับประชาชนยุติเวลา 18.00 น. ดังนั้น เมื่อถึงเวลาบรรลุภารกิจแล้ว จึงมาร้องขอต่อพี่น้องให้ถอยกลับมารวมกันตรงนี้ก่อน ในวันนี้ประยุทธ์ ยังคงหดหัวอยู่ในบ้าน ไม่กล้าสู้หน้าประชาชนดังนั้นเราต้องขับเคลื่อนการต่อสู้แสดงพลังต่อไป

 

2021 08 15 19 04 41

เราไม่ได้มาใช้กำลัง เราไม่ได้มาเอาชนะคฝ. เรามาเอาชนะพลเอกประยุทธ์ ซึ่งวันนี้เราชนะแล้ว ขอให้ผู้ชุมนุมออกมาจากแนวคอนเทนเนอร์และทยอยกลับบ้านเลย อยู่ต่อก็ไม่มีประโยชน์ ขอความกรุณาน้องๆ ถอนกำลังกลับออกมา ภารกิจของเราไม่ใช่สิ่งนี้ เชื่อผมเถอะครับพี่น้อง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก