“เจ๊จุก คลองสาม” เตือนเข้าชุมนุมวันนี้! คาดม็อบเดือด ขนอาวุธเพียบ! อาจเป็นสนามรบระหว่างอาชีวะ 2 กลุ่ม

“เจ๊จุก คลองสาม” เตือนเข้าชุมนุมวันนี้! คาดม็อบเดือด ขนอาวุธเพียบ! อาจเป็นสนามรบระหว่างอาชีวะ 2 กลุ่ม

"เจ๊จุก คลองสาม" เตือนเข้าชุมนุมวันนี้! คาดม็อบเดือด ขนอาวุธเพียบ! อาจเป็นสนามรบระหว่างอาชีวะ 2 กลุ่ม

เจ๊จุก คลองสาม โพสต์ทวิตเตอร์ ระบุว่า ….. อยากดัง เจ๊ จัดให้ ช่วงนี้เจ๊จะชี้เป้าตัวการปลุมระดมก่อเหตุ ให้ตำรวจได้เอาข้อมูล และหลักฐานไปใช้ในการจับกุมพวกนี้เลย ใช่ค่ะ มันไม่ได้ก่อเรื่องไว้แค่ที่หน้าแนวตอนปะทะกับตำรวจเท่านั้น แต่มันยังพาพวกสามกีบ ไปทุบทำลายป้อมตำรวจอีกด้วย

2021 08 15 14 53 141

 

สามกีบไม่เชื่อเจ๊ก็ไม่เป็นไรนะ แต่ควรจะฟังอาชีวะที่เป็นพวกเดียวกันบ้างไรบ้างนะ ว่าจริง ๆ แล้ว ม่อน เป็นคนยังไง คนอาชีวะในสามกีบเค้ารู้กันดี ขนาดม็อบวันนี้ ยังมีอาชีวะสามกีบ ออกมาชื่นชมม่อนขนาดนี้ สงสัยเย็นนี้น่าจะมีอะไรสนุก ๆ ให้ดูแน่นอน

2021 08 15 14 53 302

 

เจ๊จุก คลองสาม โพสต์อีกว่า อะไรนะ เด็กอาชีวะฝั่งไอ้หมู เตรียมทั้ง อีโบ๊ะ มีดสปาต้า มาในม็อบนี้กันเพียบเลยเหรอ? ไอ้ม่อน แบบนี้ เด็กมึงจะไหวมั้ยเนี่ย เรื่องความระยำของเด็กอาชีวะฝั่งไอ้หมูนี่ เจ๊การันตีได้เลยนะว่า สุดลิ่มทิ่มประตูเช่นกัน วันนี้ในม็อบท่าทางจะเดือดแน่ ๆ ใครอยากโดนลูกหลง เชิญจ้า โดนมาก็อย่าร้องละกัน

 

2021 08 15 14 54 014

 

ล่าสุด เจ๊จุก โพสต์เตือน …. ม็อบวันนี้ ใครอยากส่งลูกหลานไปม็อบก็เชิญตามสบาย ใครไม่กลัวตายเชิญเลย แต่ไม่ใช่จากตำรวจแน่นอน เพราะนี่อาจจะเป็นสนามรบระหว่างอาชีวะสองกลุ่ม ก็รุ่นใหญ่ระดับหัว ๆ เค้าต่อยกัน มีหรือ ที่หาง ๆ จะไม่โมโห ที่สำคัญไอ้ม่อนนี่ อยู่ฝั่ง ไอ้จีน ด้วยนะ ส่วนเด็กไอ้หมู ก็ระยำไม่แพ้เด็กไอ้ม่อนเช่นกัน

 

2021 08 15 14 53 453

 

ที่มา เจ๊จุก คลองสาม

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก