แสบๆคันๆ! “อาร์ต พศุตม์” ฟาดสำนวนไทยโดนใจชาวเน็ต ปมดาราฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

แสบๆคันๆ! “อาร์ต พศุตม์” ฟาดสำนวนไทยโดนใจชาวเน็ต ปมดาราฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

กระแทกใจโซเซียลอย่างแรง เมื่อพระเอกใจบุญ 'อาร์ต พศุตม์'โพสต์ตั้งคำถามว่า แปลกแต่จริง ว่ามั้ย พร้อมสำนวนไทยแสบๆคันๆ 'ถ่มน้ำลายขึ้นฟ้ารดหน้าตัวเอง'

หลังจาก “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม “พระเอกหนุ่มใจบุญ ที่เดินหน้าทำเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง  แต่กลับถูกเกรียนคีย์บอร์ดมือไวบนโลกออนไลน์โจมตีหาว่าทำดีสร้างภาพ ด่าว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย จน หนุ่มอาร์ต ต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองเปิดฉากเอาจริงด้วยการฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อนำเงินมาจัดซื้อชุด PPE ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โดยพระเอกหนุ่มยังทำบุญมาอย่างต่อเนื่องนั้น

ล่าสุด หนุ่มอาร์ต ได้โพสต์ข้อความว่า….ตอนผมออกมาฟ้องคนที่หยาบๆคายในคอมเม้นในโลก โซเชียล…..มีคนบางกลุ่มด่าผมหาว่ารับไม่ได้หรอคำวิจารณ์ มันไม่ใช่ วิจารณ์นะคับ มันคือด่าหยาบๆคายๆ บางคนบอกผมไม่สมควรเป็นดารา….เลิกติดตามบ้างหละ เป็นศัตรูประชาชนบ้างหละ

…พอตอนนี้มีดาราหลายๆท่าน ออกมาฟ้อง ทำไมเงียบกันหมดเลยอะ แถมบอกดีฟ้องเลย เอาให้เข็ด ตกลงยังไงกัน5555

…..เค้าก็ทำเหมือนผมนะ…..ไม่เหมือนสิ ผมเอาตังไปทำกุศลหมดเลยด้วย

……แปลกแต่จริง ว่ามั้ย

“แชร์ไปค้าบบบบ …. เสนอสำนวนไทย “ ถ่มน้ำลายขึ้นฟ้ารดหน้าตัวเอง ” แปลกแต่จริง ว่าไหม ผมฟ้องไป ซื้อ PPE ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ นะ ไหน คนอื่นฟ้องเอาไปทำไรบ้าง”พระเอกหนุ่มระบุ

8IXUwNEg 1

2 3

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก