พ่อเครียดโควิดอีกรอบ ขังลูกในห้องนอน ตร.พังบ้านหิ้วตัวไปสอบสวน

พ่อเครียดโควิดอีกรอบ ขังลูกในห้องนอน ตร.พังบ้านหิ้วตัวไปสอบสวน

ผู้กำกับภาพยนต์ชาวมาเลเซียเครียดรอบสองขังลูกไว้ในห้องนอนชั้นสองเจ้าหน้าที่ต้องตัดกุญแจและพังประตูเข้าไปช่วยเหลือเอาไว้ได้และรอบนี้ต้องพาไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักและตรวจสอบรายละเอียดว่าเข้าเมืองถูกต้องหรือไม่

จากกรณีที่ นายบาราวานัน เอฮันทราน อายุประมาณ40ปี ชาวมาเลเซียเชื้อสายอินเดียและเป็นผู้กำกับหนังในประเทศมาเลเซียเครียดจากภาวะโควิดและไม่ได้กลับบ้านเกิดมานานกว่า1ปี ขังเมียและลูกไว้ในบ้านไม่ให้ออกไปไหนเพราะกลัวว่าจะติดโควิดและไม่ให้เมียปิดร้านขายกระเป๋ามือสองไม่ให้ใครเข้ามา และยังพูดจาเรื่อยเปื่อยทั้งวันทั้งเรื่องพระเจ้าเรื่อเอเล่นและเรื่องทั่วโลกจนเมียต้องแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่31 ถนนทุ่งเสา1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้แงะตำรวจได้พูดคุยทำความเข้าใจจนสงบสติอารมณ์ลง  ปรากฏว่าล่าสุดเมื่อช่วง6โมงเย็นที่ผ่านมาตำรวจได้รับแจ้ง จาก น.ส.หัสณี สหัสสาโรจน์อายุ 39 ปี ภรรยาของชายชาวมาเลเซียคนนี้ว่าสามารถเกิดความเครียดอีกครั้งและขังตัวอยู่ในห้องนอนชั้นบนกับลูกชายไม่ให้เข้าไปเกรงว่าลูกจะไม่ปลอดภัยและล๊อคประตูบ้านชั้นล่างจากข้างนอก รอบนี้ตำรวจต้องส่งชุดปฏิบัติการเวหาและฝ่ายปราบปรามพร้อมเหล็กง่ามไปช่วย

99wXtzPO 8

โดยต้องใช้คีมตัด กุญแจหน้าบ้านออกและขึ้นไปชั้นบน แต่นายบาราวานัน ไม่ยอมเปิดประตูและเดินเข้าออกบริเวณระเบียงหน้าบ้านเหมือนกลัวและขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน สุดท้ายตำรวจจึงต้องตัดสินใจพังประตูห้องเข้าไปและใช้เหล็กง่ามควบคุมตัวเอาไว้ได้และรีบพาลูกชายออกมาเพื่อความปลอดภัย และพาตัว นายบาราวานัน ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก และจะตรวจสอบเอกสารว่าเข้าเมืองถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่ ส่วนลูกและเมียได้แยกให้ไปอยู่ที่บ้าน

RXWLWtFI 17

สำหรับสาเหตุ ที่นายบาราวานัน เครียดปิดประตูขังลูกเมียไว้ในบ้านถึงสองรอบเพราะต้องอยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้มานานกว่า1ปีจากโควิดกลับมาเลเซียไม่ได้ และเริ่มคุยกันไม่รู้เรื่องกับภรรยาและออกอาการพูดไปเรื่อยตลอดทั้งวัน และวันนี้ถึงขั้นขังลูกเมียไว้ในบ้าน
โดยนายบาราวานัน พบรักกับภรรยาคนไทยที่รัฐปีนังซึ่งภรรยาไปทำงานร้านเสริมสวยอยู่ที่นั่นและคบหาไปๆมากับภรรยาซึ่งอยู่ที่หาดใหญ่มาราว8 ปี มีลูกชายด้วยกัน1 คนและลูกติดภรรยาอีก1 คน

pIo0ELVr 18

 

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก