“พล.ต.อ.เพิ่มพูน” รุดตรวจ ติดตามการบริหารจัดการป้องกันโควิด-19

“พล.ต.อ.เพิ่มพูน” รุดตรวจ ติดตามการบริหารจัดการป้องกันโควิด-19

"พล.ต.อ. เพิ่มพูน" รุดตรวจ ติดตามการบริหารจัดการป้องกันโควิด-19 และแก้ไขหนี้สินข้าราชการตำรวจจังหวัดชุมพร

วันที่ 14 ส.ค. 2564 พล.ต.อ. เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. ลงพื้นที่จังหวัดชุมพรเพื่อตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจและติดตามการบริหารจัดการการแก้ไขปัญหาโควิดและติดตามการแก้ไขหนี้สินคาดการณ์ตำรวจ ในพื้นที่จังหวัดชุมพร โดยมี พล.ต.อ.ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย พล อ. สุรเทพ หนูแก้ว รอง ผบ. มทบ 44 /รอง ผอ กอ.รมน.จ.ชุมพร ,พ.ต.อ.ภาณุเดช ณ พัทลุง รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.นิวัติ โพธิ์พร้อม รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี , พ.ต.อ.เสกสิทธิ์ สุวรรณฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร

S 76365846

รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.นรเศรษฐ์ อินทรจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร และ พ.ต.อ.สัณฑภวิษย์ มากช่วย รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร และข้าราชการตำรวจชุมพร ผู้นำท้องถิ่นและประชาชนชาวชุมพรให้การต้อนรับ  โดยก่อนหน้าได้ลงเยี่ยมจุดสกัดป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ด่านวังใหม่ อ. เมือง จ.ชุมพร และสถานีตำรวจชุมชนวงเวียนทางตัน อ.เมือง จ.ชุมพร พร้อมกล่าวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจชุมพรทุกคน

S 76365851

พล.ต.อ. เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร กล่าวว่า วันนี้ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มาตรวจเยี่ยมและประชุมชี้แจง และได้เน้นย้ำให้ ข้าราชการตำรวจได้ดูแลตัวเองและรักษามาตรการป้องกันโควิด – 19 ของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดอย่างเคร่งครัด และต้องสร้างการมีส่วนร่วมกับภาคประชาชนทุกภาคส่วนในพื้นที่ โดยแสวงหาความร่วมมือในการปฏิบัติงานร่วมกันตามหลัก “บวร” คือ บ้าน ,วัดและโรงเรียน เราต้องสร้างความร่วมมือกันทุกฝ่ายและต้องสร้างความเข้าใจร่วมกันดุจญาติมิตร

S 76365856

เอกชนะ นวนละมัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก