ปทุมธานี  มาแล้วเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮงในอาศรมฤๅษีเณร

ปทุมธานี มาแล้วเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮงในอาศรมฤๅษีเณร

มาแล้วเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮงในอาศรมฤๅษีเณร

วันที่ 14 ส.ค.64 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา   ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว

13586

13591

13587

โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณร มีคู่รักและหลายครอบครัวเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและกุมารทองเจ้าสัวเฮงและสิ่งศักดิ์อื่นๆภานในอาศรม อีกทั้งยังถ่ายรูปที่ซุ้มดอกไม้วาเลนไทน์และมุมต่างๆภายในอาศรมทั้งสวนญี่ปุ่น บ่อปลาคลาฟถ้ำน้ำตก และมุมสวยงามต่างๆที่ทางอาศรมได้จัดไว้ เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนสำหรับประชาชนที่เดินทางมายังอาศรมและทั้งยังขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดย เลขเด็ด ทั้งหมดมีได้แก่ 0,4, 5,6,7,8 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 68 47และ50 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณโดยวันนี้ เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายตลกชื่อดัง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ได้เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมและส่องเลขอ่างน้ำมนต์ในศาลาบุญช่วย

13590

13585

13593

เฮงเฮง เชิญยิ้ม ได้กล่าวว่า  ก็เหมือนเดิมนะครับในอ่างน้ำมนต์จะกันทุกๆงวด ส่วนเลขในอ่างน้ำมนต์งวดวันที่ 16 สิงหาคมนี้ ก็แล้วแต่ชอบนะครับ ส่วนเลขที่ผมจะบอกได้คือเลขที่จับกันอยู่ตอนนี้คือเลข 68 และ 74 และยังมีเลข 5 กับ 0 ที่แยกกันอยู่ซึ่งแล้วแต่คนชอบ ถ้าถามผม ผมชอบเลข 68 ซึ่งมาจับคู่กันบ่อย 68 หรือ 64 เน้น 6

13592

13588

13589

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก