ตำรวจนาจอมเทียน ไม่กลัวฮีทสโตรก ฝ่าแดดช่วยหญิงนอนตัวเกร็งกลางถนน

ตำรวจนาจอมเทียน ไม่กลัวฮีทสโตรก ฝ่าแดดช่วยหญิงนอนตัวเกร็งกลางถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 20 เมษายน 2566 มีพลเมืองดี แจ้งผ่านศูนย์วิทยุนาจอมเทียนว่า พบผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุ บริเวณ ถ.สุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ ใกล้เคียงปากทางเข้า หมู่บ้านเอื้ออาทรนาจอมเทียน ซึ่งขณะนั้น ร.ต.อ.เทพรส เกษมสุข รอง สวป.ฯ ทำหน้าที่ ร้อยเวร 60 พร้อม อส.จร ไสว คิดเลิศล้ำ จึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบบริเวณตามที่ใด้รับแจ้งในทันที

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบหญิงใส่ชุดขาวนอนอยู่กลางแดดริมถนน แต่ยังไม่หมดสติ มีลักษณะเกร็งตัว ขบกัดฟัน มือกำแน่น สอบถามแล้วพบว่ามีโรคประจำตัวคือหอบหืด และพบยาสำหรับใช้พ่น จึงได้อุ้มร่างผู้ประสบเหตุเข้ามาในที่ร่มบนฟุตบาท เพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยพ่นยาให้ก่อนเพื่อประคองอาการ เนื่องจากผู้ประสบเหตุมือ เท้าอ่อนแรง ยังหยิบยาพ่นด้วยตนเองไม่สะดวก จากนั้นได้ประสานรถกู้ภัย พร้อมติดต่อญาติ ซึ่งทราบภายหลังว่าพักอยู่ในหมู่บ้านเอื้ออาทร ให้รับทราบและนำตัวส่ง ร.พ.

โดยเร่งด่วน ให้ได้รับการรักษาจากแพทย์โดยเร็ว เพื่อช่วยชีวิตของผู้ประสบอุบัติเหตุให้รอดปลอดภัยต่อไป โดยเบื้องต้นคาดว่าน่าจะขี่รถจักรยานยนต์ล้มเอง เนื่องจากอาการกำเริบของโรคประจำตัว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​