อ่างทอง  งูสิงขนาดใหญ่เลื้อยเข้าบ้านกำลังเขมือบคางคกคาปากใต้เครื่องซักผ้า เจ้าของบ้านแจ้งงูภัยช่วยจับ คาดมาให้โชค ลุ้นบ้านเลขที่เสี่ยงโชค

อ่างทอง งูสิงขนาดใหญ่เลื้อยเข้าบ้านกำลังเขมือบคางคกคาปากใต้เครื่องซักผ้า เจ้าของบ้านแจ้งงูภัยช่วยจับ คาดมาให้โชค ลุ้นบ้านเลขที่เสี่ยงโชค

งูสิงขนาดใหญ่เลื้อยเข้าบ้านกำลังเขมือบคางคกคาปากใต้เครื่องซักผ้า เจ้าของบ้านแจ้งงูภัยช่วยจับ คาดมาให้โชค ลุ้นบ้านเลขที่เสี่ยงโชค

วันที่ 13 ส.ค. 64 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เข้าทำการช่วยเหลือจับงูสิงตัวขนาดใหญ่ยาวประมาณ 2 เมตร เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 93 หมู่ที่ 4 ตำบลบางระกำ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง โดยทาง นางสาว รฐา ตะเพียนทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสาว ที่ชำนาญในการจับสัตว์เลื้อยคลาน พบว่าเป็นงูสิงตัวขนาดใหญ่ยาวประมาณ 2 เมตร นอนซุกตัวอยู่ใต้เครื่องชักผ้า

tq757N2i 2

1 0

โดยพบว่าเจ้างูสิงกำลังเขมือบคางคกจนเต็มปาก จึงค่อย ๆ ใช้มือล้วงเข้าไปใต้เครื่องชักผ้า แล้วคว้าลำตัวงูสิงไว้แล้วค่อยดึงออกมา จากนั้นจับไปที่บริเวณหัวงูสิง ยังพบว่าในปากคาบคางคกอยู่เต็มปากไม่ยอมปล่อย ก่อนคายออกในเวลาต่อมา พบว่าคางคงยังมีชีวิตอยู่

XDljfdbI 3

HTrwutlE 4

จากการสอบถาม นาย กมลวิทย์ คงปรีชา อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนเองเดินไปที่เครื่องซักผ้า พบเห็นงูตัวขนาดใหญ่สีดำนอนซุกตัวอยู่ใต้เครื่องซักผ้า ต้องตกใจคิดว่าเป็นงูเห่า จึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้ามาช่วยเหลือจับตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย พบว่าเป็นงูสิงเข้ามากินคางคก นำออกไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ห่างไกลบ้านเรือนประชาชน ซึ่งตนเองเองคาดว่าเจ้างูนั้นคงเข้ามาบอกใบ้ตัวเลข ซึ่งใกล้วันหวยออกไม่น่าพลาด บอกใบ้เลขที่บ้าน 93 เพื่อนำไปเสี่ยงดวงต่อไป

5 0
กนกศักดิ์ แสงตระการ  จ.อ่างทอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก