เผยแล้วอาการล่าสุด “ไฮโซลูกนัท” หลังถูกลูกหลง ขณะร่วมม็อบ

เผยแล้วอาการล่าสุด “ไฮโซลูกนัท” หลังถูกลูกหลง ขณะร่วมม็อบ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความ อาการล่าสุด “ไฮโซลูกนัท” หลังถูกลูกหลง ขณะร่วมม็อบ พร้อมประกาศจะยังสู้ต่อไป

ความคืบหน้ากรณี ไฮโซลูกนัท ถูกลูกหลงแก๊สน้ำตายิงเข้าใส่ตรงใบหน้า จนได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณดวงตาและคิ้วขวา ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะเข้าร่วมการชุมนุมกลุ่มทะลุฟ้า บริเวณแยกดินแดง นั้น ล่าสุดเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Nat Thanakitamnuay ได้โพสต์ข้อความว่า ขออนุญาตอัพเดทความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของพี่ ลูกนัท นะคะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่เป็นห่วงพี่ลูกนัทค่ะ อาการเบื้องต้นตอนนี้ ลูกโลหะแก๊สน้ำตาถูกยิงเข้ามาที่เบ้าคิ้วพี่นัท ทำให้เกิดบาดแผลรูปครึ่งวงกลมที่เบ้าคิ้ว ซึ่งทีมแพทย์ค่อนข้างกังวลว่าการบาดเจ็บนั้น อาจก่อความเสียหายให้แก่ดวงตาของพี่นัท

1628858614517

เนื่องจากทีมแพทย์ได้เปิดบาดแผล เพื่อพยายามตรวจดวงตาเบื้องต้นแล้ว แต่พบก้อนเลือดกีดขวางอยู่เยอะมาก ทำให้ต้องรมยาสลบพี่นัท และนำตัวเข้าห้องผ่าตัดเพื่อตรวจเช็คความเสียหายอาจที่เกิดขึ้นกับดวงตาค่ะ พี่นัท ฝากแจ้งทุก ๆ คนว่า “ขอให้มวลชนของเรายึดมั่นในการต่อสู้แบบสันติของเราดังเดิม” นะคะ และ “ไม่ต้องห่วงทางนี้ ผมโอเคมาก ๆ และยังจะสู้ต่อไป เผด็จการจงพินาศ ประชาราษฎร์จงเจริญ!”

E8q5rlaVUAgEV1q

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก