“ยั่วยุตำรวจ อยากมีบทเด่น” ไฮโซลูกนัท ถูกแฉ! โดนพวกเดียวกันเองยิงหน้าแหกเลือดท่วม

“ยั่วยุตำรวจ อยากมีบทเด่น” ไฮโซลูกนัท ถูกแฉ! โดนพวกเดียวกันเองยิงหน้าแหกเลือดท่วม

สมรภูมิแยกดินแดง สุดเดือด!! ม็อบทะลุฟ้าอ้าง “ไฮโซลูกนัท” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธยิงใส่จนเลือดท่วมหน้า ขณะที่ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งโผล่แฉ เหตุเกิดเพราะ ไฮโซลูกนัท ได้พากลุ่มม็อบออกมายั่วยุตำรวจ สุดท้ายถูกลูกหลงจากพวกเดียวกันเองยิงใส่หน้า

เหตุการณ์ความบานปลายของการรวมตัวของม็อบขับไล่รัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง และมีเหตุการณ์ปะทะรุนแรงบานปลาย เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บหลายราย ทรัพย์สินทางราชการเสียหายเป็นจำนวนมาก เพราะเกิดจากฝีมือการเผาทำลายของกลุ่มม็อบ

ล่าสุด วันที่ 13 สิงหาคม ม็อบได้เกิดการปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง ณ แยกดินแดง ปรากฏว่าหนึ่งในผู้ชุมนุม มี นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท รวมตัวอยู่ด้วย กระทั่งเกิดเหตุการณ์ปะทะกับตำรวจอย่างรุนแรง จนต่อมา เพจเฟชบุ๊ก “ทะลุฟ้า” ได้เผยแพร่ข้อความว่า ด่วน ! ไฮโซลูกนัทถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธ ยิงเข้าที่บริเวณดวงตา เรามาอย่างสันติ แต่พวกท่านกลับให้สงคราม เป็นตำรวจทหารมาทั้งชีวิตเคยทำแต่สงครามกลางเมือง” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างที่ตำรวจควบคุมฝูงชนสลายการชุมนุมที่บริเวณแยกดินแดง

2021 08 13 19 13 27

ต่อมาผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า “อยากมีบท อยากดังในม็อบ นิสัยสันดานเดิมชัดๆ เป็นไงหละ พาพวกไปยั่วยุตำรวจสารพัด เพื่อให้เกิดการปะทะ สุดท้ายโดนลูกหลงจากพวกเดียวกันเองยิงหน้าแหก ต้องแบกขึ้นรถโรงพยาบาล ใจเสาะมากเลยมึง”

E8qlnKAVcAATApQ

 

jHRFpxak 2021 08 13 18 06 25

182013

ขณะที่อีกข้อความระบุว่า มันหิวแสงมานานมากแล้ว สันดานเดิมตั้งแต่ไปเป่านกหวีดกับ กปปส. ขี้โม้โอ้อวดอยากดัง ชอบดูถูกคน และยั่วยุเก่งเป็นที่หนึ่ง สมควรแล้วไอ้หิวแสง น่าจะโดนยิงให้ตาบอด

 

182065

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก