นายกฯ อาลัย “หมอแอ้ม” สั่งกองทัพเยียวยาครอบครัวเต็มกำลัง

นายกฯ อาลัย “หมอแอ้ม” สั่งกองทัพเยียวยาครอบครัวเต็มกำลัง

“ประยุทธ์ จันทร์โอชา” แสดงความอาลัย การเสียชีวิตของ “หมอแอ้ม” บุคลากรแพทย์ด่านหน้า รพ.ภูมิพลฯ จากการติดเชื้อโควิด-19 สั่งกองทัพเยียวยาครอบครัวเต็มกำลัง

วันที่13 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีการเสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของ นาวาอากาศหญิง ดร.พญ.สรัญยา ฬวพานิช หรือ หมอแอ้ม แพทย์ประจำโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุด พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษก กระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้แสดงความอาลัยกับการสูญเสียของ หมอแอ้ม รวมถึงแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียบิดา และมารดา ด้วยโรคโควิด-19 ในคราวเดียวกัน

 

พล.อ.ประยุทธ์ ได้ขอให้กองทัพอากาศ ให้การช่วยเหลือดูแลครอบครัวของ หมอแอ้ม อย่างเต็มกำลัง พร้อมทั้งขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ในการทำหน้าที่ต่อสู้กับโรคระบาดโควิด-19 โดยขอให้ระมัดระวัง ไม่ประมาท เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก