ธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติหญิงวัย 19 ปี

ธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติหญิงวัย 19 ปี

ธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติหญิง วัย 19 ปี หลังประสบอุบัติเหตุ รถพลิกคว่ำ จนต้องนอนติดเตียงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

วันที่ 13 ส.ค. 2564 รมว.พิพัฒน์ มอบท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดพัทลุง รุดช่วยเหลือ
จากกรณีสื่อมวลชนได้นำเสนอข่าวนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติ นางสาวสิรีลักษณ์ ศรีสวัสดิ์ หรือ น้องเกมส์ อายุ 19 ปี ประสบอุบัติเหตุ จนต้องนอนติดเตียง อยู่ที่บ้านเลขที่ 261 หมู่ 10 ตำบลพนางตุง อ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง ในสภาพช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดย กระเพาะปัสสาวะแตก ท่อนล่างขยับเขยื้อนไม่ได้ มีเหล็กยึดกระดูกเชิงกราน สองข้าง โดยมีนางมยุรี ศรีสวัสดิ์ อายุ 44 ปี ผู้เป็นแม่ คอยดูแล

S 6357026

สำหรับน้องเกมส์เป็นนักกีฬาเปตอง ตัวแทนจังหวัดพัทลุง เคยเข้าแข่งขันกีฬาเปตองในระดับประเทศ มาหลายรายการ โดยเฉพาะ เมื่อ 2 – 3 ปีที่ผ่านมา เคยเข้าร่วมทำการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 35 ณ จังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับเหรียญเงิน และล่าสุด น้องเกมส์ ผ่านการคัดเลือกได้เป็นตัวแทนภาค 4 เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ณ จังหวัดตราด แต่การแข่งขันดังกล่าวได้มีการเลื่อนออกไป เนื่องจากการระบาดของโรคโควิด 19

S 6357002
ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกุล) มอบนายสุรัตน์ จรณโยธิน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง นางเพียงใจ ช่วยพันธ์ ผอ.สนง.กกท.จ.พัทลุง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบสิ่งของพร้อมเงินสดจำนวนหนึ่งเข้าช่วยเหลือ และทางเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง นางมะลิ วงศ์กระพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุง มอบหมายกรรมการสภากาชาด เดินทางไปมอบถุงยังชีพและเงินสดเพื่อช่วยเหลือเบื้องต้นแล้วเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่ประสงค์จะร่วมมอบเงินช่วยเหลือ น้องเกมส์ สามารถโอนเงินร่วมช่วยเหลือได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาเทสโก้โลตัส พัทลุง ชื่อบัญชี นางสาวสิรีลักษณ์ ศรีสวัสดิ์ เลขบัญชี 9570501146

S 6357037

วสุ ปัณห์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก