ร่วมส่งกำลังใจ “นักรบเสื้อกาวน์” ที่ยังคงทำหน้าที่อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย

ในเพจเฟซบุ๊ก “PR.Thailand” โพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจนักรบเสื้อกาวน์ที่กำลังต่อสู้และเสียสละดูแลคนไทยทุกคนกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อคนไทยทุกคน โดยระบุข้อความว่า…

#ขอส่งกำลังใจให้นักรบเสื้อกาวน์ทุกท่านสู้ๆนะครับ
#ทุกท่านคือฮีโร่ของคนไทย #ขอพระคุ้มครอง
ไหวมั้ยครับเนี่ย สู้ๆนะ รอบนี้ติดเชื้อกันเยอะเหลือเกิน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก “สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี – Chonburi PR” โพสต์ภาพและข้อความด้วยเช่นกันว่า… ในคืนที่พวกเรากำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่กับครอบครัว ในวันที่พวกเราตระหนกกับตัวเลขของผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นทุกวันยังมีคนอีกหลายกลุ่มที่เขายังไม่ได้นอน ยังไม่ได้กินข้าว ยังไม่ได้กลับบ้านไปหาครอบครัว เพราะพวกเขาต้องทำหน้าที่เพื่อให้พวกเราทุกคนปลอดภัย

ในวันที่หลายคนมีพื้นที่แสดงความคิดเห็นอย่างเปิดกว้าง เรามาใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อให้กำลังใจทุกคนที่ทำงานเพื่อพวกเราทุกคนดีไหม วันนี้นำภาพของทีมแพทย์ทั้ง สสจ.และ สสอ.ทุกอำเภอ ที่ยังคงทำหน้าที่อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย #ขอบคุณทุกท่านที่ทำงานและเหนื่อยแทนพวกเรา #เราจะดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำ #หยุดการใช้ถ้อยคำรุนแรง #หยุดโควิดหยุดได้ที่ตัวเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม
"นิพนธ์" สวนเดือดผู้บริหารปชป. ลั่นเลือดแท้รับได้มติพรรค แต่รับไม่ได้พวกใช้อำนาจสั่ง ขู่ไล่คน เพื่อบังคับยัดเยียด ยอมรับมติโจร
RBSO ร่วมกับ สวธ. จัดการแสดงคอนเสิร์ต Royal Concert “A Celebration of Thai Masters” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
"วิโรจน์" หยันสุด "พิชัย" บินเจรจาภาษีการค้าสหรัฐไร้ข้อสรุป หยันเหมือนมวยโดนจระเข้ฟาดหาง จะฟื้นตัวทันเดดไลน์หรือไม่
ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน
ลือ ! เปิดชายแดนหาดเล็ก 7 หรือ 10 กรกฎาคมนี้
"เอกนัฏ" เอาจริง จัดการบริษัทลักลอบนำกากอุตสาหกรรมม ไปฝั่งใต้ดินในพื้นที่โซน EEC

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น