เช็คเส้นทาง ลำเลียงสิ่งเทียมระเบิด –ประทัดยักษ์ จ่อชักใยผู้บงการยุเด็กก่อเหตุรุนแรง

เช็คเส้นทาง ลำเลียงสิ่งเทียมระเบิด –ประทัดยักษ์ จ่อชักใยผู้บงการยุเด็กก่อเหตุรุนแรง

ตำรวจมั่นใจ มีคนชักใยเบื้องหลังเยาวชน ส่งต่อสิ่งเทียมระเบิด – ประทัดยักษ์ ให้ใช้ก่อเหตุความรุนแรงต่อสู้ขวาดขวางการปฏิบัติติงานของเจ้าหน้าที่ 2 มือเผารถตำรวจยังไม่เปิดปาก รับงานมาจากใคร

ภายหลังจากสถานการณ์ความวุ่นวายทางการเมืองเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการลงถนนขับเคลื่อนมวลชนขับไล่รัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ยืดเยื้อและยาวนานติดต่อกันหลายเดือน กระทั่งล่าสุดการแสดงออกของฝ่ายม็อบเริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้นถึงขั้นที่ว่า พกอาวุธสิ่งเทียมระเบิด และอุปกรณ์การตอบโต้อีกหลายชนิด เข้ามาปั่นป่วนระหว่างการชุมนุม เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ ต้องพักรักษาตัวหลายราย

0IdyvXqO 5140897

กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายอาทิตย์ สากลวารี อายุ 20 ปี และ นายน้ำเชี่ยว เนียมจันทร์ อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุเผารถตำรวจ ซึ่งทั้งคู่ให้การว่าได้กระทำการร่วมก่อเหตุจริง แต่ยังไม่ยอมเปิดปากสารภาพว่าใครคือผู้บงการอยู่เบื้องหลัง

GJZbKcdi 40410 

ขณะเดียวกันแหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า สำหรับการลำเลียงสิ่งเทียมอาวุธปืน และสิ่งเทียมอาวุธระเบิด รวมไปถึงอุปกรณ์การตอบโต้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีกลุ่มผู้บงการอยู่เบื้องหลังเป็นผู้จัดหาและนำส่งให้เยาวชนได้นำก่อเหตุรุนแรง ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนชักใยไปให้ถึงไอ้โม่งตัวจริง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก