ยอดขายทะลุ 5 แสนแล้ว!!! ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ขายดีมากทำ 3 กีบ ดิ้นไม่หยุด

ยอดขายทะลุ 5 แสนแล้ว!!! ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ขายดีมากทำ 3 กีบ ดิ้นไม่หยุด

ยิ่งด่า - ยอดขายยิ่งพุ่ง! ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ติดลมบน คนแห่ซื้ออย่างต่อเนื่อง ทำเอาสาวก สมุน 3 กีบ ดิ้นไม่หยุด อิจฉา ป๋ามีรายได้ดี หาเรื่องโจมตีซ้ำๆ

ภายหลังจาก “ป๋าเทพ” เจอดราม่าจากการออกมาไลฟ์สดจวก “คนรุ่นใหม่” พร้อมชม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา “ทำได้ดี” จนถูกวิจารณ์อย่างหนักโดยเฉพาะโลกโซเชียลถึงขั้นขึ้นเทรนด์หลายแพลตฟอร์ม ต่อเนื่องด้วยการที่ ป๋าเทพ ยังเจอเสียงวิจารณ์ปม “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” ธุรกิจล่าสุดมีกระบวนการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน บางรายโจมตีถึงขั้น “สกปรก” ก่อนที่อดีตตลกชื่อดังจะตอบโต้มีใจความสำคัญว่า “ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัท” พร้อมปิดท้ายสุดพีค “กูอ่ะเศรษฐกิจพอเพียง”

ล่าสุด ป๋าเทพ โพธิ์งาม เจ้าของแบรนด์ขนมเปี๊ยะยี่ห้อ “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” คุยฟุ้งเจอดราม่าแต่ยอดขายกลับพุ่งสูงทะลุเพดาน ยอดจองล่าสุดกว่า 5 แสนบาท และสำหรับราคาขายขนมเปี๊ยะขั้นเทพคือ

• แพ็คเก็จ 1 : กล่องสองลูก ราคากล่องละ 50 บาท ซื้อ 10 แถม 1
• แพ็คเก็จ 2 : กล่องเก้าลูก ราคากล่องละ 250 บาท ซื้อ 2 แถม 1 กล่องเล็ก
และหากคำนวณจากยอดขาย 5 แสนบาท หากขายกล่องเล็ก ราคา 50 บาท จะขายได้ 10,000 กล่อง และกล่องใหญ่ ราคา 250 จะขายได้ทั้งสิ้น 2,000 กล่องเลยทีเดียว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก