“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ฟันธงลุงตู่ไม่ลาออก จวกม็อบใช้แต่ความรุนแรง

“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ฟันธงลุงตู่ไม่ลาออก จวกม็อบใช้แต่ความรุนแรง

“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ฟันธงลุงตู่ไม่ลาออกแน่ จวกม็อบใช้แต่ความรุนแรง เตือนพรรคร่วมหากถอนตัว อนาคตทางการเมืองไม่เหลือ

วันที่13 ส.ค. 2564 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ลุงตู่ไม่ลาออกแน่นอน ม็อบชุมนุมเกือบจะรายวัน ใช้แต่ความรุนแรง ทำลายข้าวของ คนเขาเอือมระอา จนหันมาด่าตำรวจว่าอ่อน ม็อบหน้าด้านว่า เผาทำลายแค่นี้ ยังสันติ ไม่มีคนตาย ยังไม่ถือว่ารุนแรง ไทยไม่ทนขู่ว่า ถ้าลุงตู่ไม่ลาออก จะเกิดจลาจล แกนนำมีหน้ามาพูด อย่าขัดขวางการเปลี่ยนแปลง ให้คนรุ่นใหม่สร้างอนาคต พูดง่ายเกินไป บ้านนี้เมืองนี้ใครสร้าง คนรุ่นเก่าปู่ย่าตายายสร้าง มาทีหลังจะมาเนรคุณเผาเรือนที่ม็อบไม่มีส่วนสร้างแม้แต่น้อย ใครจะยอม

 

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ บอกอีกว่า ประชาชนมีสิทธิไม่พอใจนักการเมือง มีสิทธิต่อต้านนักการเมือง แต่ไม่มีสิทธิทำลายชาติ ทำลายมรดกของแผ่นดิน ถ้าคนเผาบ้านเผาเมืองขึ้นมามีอำนาจจริง บ้านเมืองคงลุกเป็นไฟแน่นอน เพราะชอบเผาทำลาย ออกมากดดันพรรคร่วมรัฐบาลให้ถอนตัว ทำกับเขาขนาดนี้ ถ้าพรรคร่วมคิดถอนตัวจริง จะมีอนาคตทางการเมืองจะเหลืออยู่หรือ

 

VmgRbtt3 Capture

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก