“รุ่งเพชร” ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ เขต 7 ชลบุรี เบอร์ 1 เร่งลงพื้นที่หาเสียงวันหยุด ลุยเคาะประตูตามหมู่บ้าน

“รุ่งเพชร” ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ เขต 7 ชลบุรี เบอร์ 1 เร่งลงพื้นที่หาเสียงวันหยุด ลุยเคาะประตูตามหมู่บ้าน

เวลา18.00น. วันนี้ (9 เมษายน 2566) บรรยากาศหาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ผู้สมัครจากหลายพรรคการเมือง ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดเร่งลงพื้นที่หาเสียงกันอย่างคึกคักตามหมู่บ้านเพื่อพบปะกับประชาชนที่ส่วนใหญ่ ที่หยุดงานและจะพักผ่อนอยู่กับบ้าน

โดยนายรุ่งเพชร แจ่มเจริญ ผู้สมัครจากพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 7ชลบุรี เบอร์ 1 ยังคงยกทีมงานเดินเคาะประตูบ้านพบกับชาวบ้านแบบตัวต่อในพื้นที่บ้านพันเสด็จใน ตำบลบ่อวิน โดยแจกบัตรแนะนำตัว และ นำเสนอนโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติ รวมทั้งอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการเลือกตั้งครั้งนี้เพื่อให้ประชาชนเข้าใจ โดยเฉพาะเยาวชนคนรุ่นใหม่ซึ่งหลายคนมีสิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยได้บอกกับประชาชนว่า ถ้ายังศรัทธา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้เลือกพรรครวมไทยสร้างชาติ จะได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกรอบ เพื่อสานงานต่อ ก่องานใหม่ โดย”นายรุ่งเพชร”ได้ชูนโยบาย”ใส่ใจทุกปัญหา เพื่อพัฒนาบ้านเรา”

โดยได้ทำงานการเมืองท้องถิ่นมา 22 ปี รู้ปัญหาในพื้นที่ดี จึงอยากพัฒนาบ้านเราให้ดีขึ้นกว่านี้ ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับจากประชาชนในพื้นที่หมู่บ้านจัดสรร เป็นอย่างดี ในการมาเดินเคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียงในครั้งนี้ สำหรับภาพรวมของบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งที่ จังหวัดชลบุรี ยังคงเป็นไปอย่างเรียบร้อยยังไม่มีความวุ่นวายหรือการทำลายป้ายหาเสียงฝ่ายตรงข้ามเกิดขึ้นแต่อย่างใด ต่างคนต่างเดินหน้าหาเสียงกันอย่างคึกคัก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยอมรับแล้ว เหตุปิดจุดผ่อนปรนช่องอานม้า ประท้วงไทยปรับเวลาก่อน ขู่ซ้ำต้องกลับมาเปิด-ปิดด่าน ให้เป็นปกติ
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของโลก ในการประกวดเวทีออสการ์อาหารโลก ปี 67
ศน. จัดโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ทำบุญตักบาตร ยลวิถีลาวเวียง” ส่งเสริมชุมชน–น้อมธรรมสู่ชีวิต
"ปชป." ประชุม 3 ชั่วโมง ไม่มีคำตอบชัด ๆ ให้รอแถลงการณ์ ลายลักษณ์อักษร หลังเจรจาเพื่อไทย
เริ่มแล้วที่แรก! จ.ลำพูน กิจกรรมขยายผลภูมิปัญญาศิลปินสู่การพัฒนาอาชีพ ระดับภูมิภาค 70 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า “ศิลปินสร้างศิลปิน”
“พีระพันธุ์” อุบมติรทสช. ขอคุย “แพทองธาร” เรื่องที่เกิดขึ้นก่อน ผุดไอเดีย “ชัยเกษม” นั่งนายกฯแทน
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" เสริมเกราะใจไซเบอร์ให้เยาวชนใต้ รู้เท่าทันภัยพนันออนไลน์
“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่ถอนตัว รอคุยนายกฯเพิ่ม เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น